Khánh Bình - Người bí ẩn khiến Hoài Linh "sởn da gà", bị nghi… hát nhép

ANTĐ - Trong tập phát sóng thứ 2 của chương trình Người bí ẩn, cái tên Bùi Quang Bình (nghệ danh Khánh Bình) thực sự khiến người hâm mộ "bị mê hoặc". Khả năng giả giọng, hát cả giọng nam – nữ của Khánh Bình khiến người xem – nghe khâm phục. Nhưng nhiều khán thính giả cũng phát hiện những điểm “không tưởng”, cho thấy nhiều khả năng Khánh Bình đã… hát nhép, trong phần thi này.

Trong chương trình này, Khánh Bình, chàng trai là chủ quán phở ở Rạch Giá, cho biết, anh có thể nhái giọng các nữ danh ca như Phi Nhung, Hương Lan, Thanh Tuyền… Ngay sau đó, anh đã thể hiện ca khúc Đừng nói xa nhau giả giọng nữ ca sỹ Hương Lan "cực ngọt” khiến danh hài Hoài Linh “sởn da gà”, bật khóc vì xúc động. Còn người dẫn chương trình Trấn Thành thốt lên: "Đây là một giọng ca không tỳ vết"!

Khánh Bình gây xúc động đặc biệt cho danh hài Hoài Linh cũng như MC Trấn Thành

Hoài Linh chia sẻ: “Tại sao một giọng hát tuyệt vời này em lại không đi hát chuyên nghiệp. Em làm như vậy là em vô tình phụ ơn trên đã cho em giọng ca thiên phú”. Rất ngưỡng mộ giọng hát của Khánh Bình và hy vọng sau này Khánh Bình là một ca sĩ chuyên nghiệp, Hoài Linh xúc động: “Từ xưa đến giờ anh chưa ký độc quyền với bất kỳ một người nào. Nhưng nếu em quả thực thích đi hát, và niềm đam mê em bắt đầu đốt cháy từ ngày hôm nay, anh Linh sẽ ra tay lo cho em!”

Rất xúc động, Khánh Bình nhanh chóng nhận lời danh hài Hoài Linh, vì “không muốn phụ tấm lòng của anh”.

Sau khi chương trình được phát sóng, trên trang cá nhân, cũng như trên kênh chính thức của Người bí ẩn ở Youtube, rất nhiều người đã vào chúc mừng, khen ngợi Khánh Bình. Quả thực giọng ca của anh rất tuyệt vời. “Chạy sô đăng ký song ca lấy cát xê 2 người nhé Khánh Bình, không là ông Hoài Linh hốt phần nữ đấy. Khối ca sĩ chỉ cần 1 nửa giọng là đủ nổi tiếng, có cho người ta sống không chứ”, Lão Gia Tử hài hước viết.

Bìa đĩa CD gồm 14 bài của Khánh Bình

Bên cạnh những lời có cánh, khen ngợi chàng trai “2 giọng” này, nhiều khán – thính giả cũng chỉ ra điểm đáng ngờ trong phần hát của Người bí ẩn. 

“Hát nhép thôi! Không thể hát 2 giọng cùng một lúc được. Các bạn nghe ở phút 2:45 thì rõ! Giọng nam ngân lấn giọng nữ cả 2 giây”, thành viên Sean Tran khẳng định.

Thành viên Moonm107 chia sẻ: “Đúng là anh ấy hát nhép, nhưng là do yêu cầu của chương trình để có chất lượng âm thanh tốt. Không thể phủ nhận khả năng của anh ấy. Xem các clip khác là biết ngay, đừng đổ oan cho người khác”. “Nói trắng ra, thì đúng là giọng của anh này… Bài này thì đã thu âm sẵn, rồi lên sân khấu nhép lại thôi... Bởi vậy mới lòi ra chỗ 2:46 giọng nữ đè lên giọng nam...”, nick Khánh Tùng KTEpro nhận định. Nick Tran Hoai Phương chung quan điểm: “Nói thẳng ra là tôi không tin. Tại 2:46, nghĩ sao mà khi chuyển giọng lại đè lên nhau được như vậy?”Người bí ẩn - Phần hát của Khánh Bình khiến Hoài Linh "nổi da gà" 

Thành viên HBIE Congty đặt câu hỏi bênh vực: “Không nhìn nó có cái mic nhỏ đeo ở áo để hút giọng à?”. Lập tức thành viên Alienvn phản đối: “Lạy hồn! Tôi làm âm thanh sân khấu và phòng thu đây. Chả có cái mic nào như thế đâu, mà khẩu hình với âm thanh lệch tùm lum thế kia mà còn cố cãi được”.

“2 từ thôi: Tuyệt vời! Còn những ai kêu nhép này nọ thì xin mời xem những link tự quay của anh để xem nhép hay không nhé”, thành viên TH Dang viết. 


Xem riêng bài hát do Khánh Bình thể hiện, ngoài những điểm không khớp về khẩu hình, tại 1:59 cho thấy rõ 2 giọng bị chồng lên nhau

Đúng là giọng ca của Khánh Bình rất tuyệt vời, nhưng nghi vấn anh hát nhép trong chương trình người bí ẩn cũng rất rõ ràng! Nếu đúng là Khánh Bình hát nhép, thì đó là một "tỳ vết" rất lớn, chứ không phải là "giọng ca không tỳ vết", như lời khen của Trấn Thành.

Trước khi góp mặt trong chương trình này, Khánh Bình đã gây những chú ý nhất định trên cộng đồng mạng, với một số ca khúc hát nhái giọng nữ. Nhận được sự khích lệ từ cư dân mạng, Khánh Bình đã ra mắt đĩa CD mang tên Khánh Bình với giọng ca lạ hát hai giọng nam nữ.

CD này có 14 ca khúc như: Đừng nói xa nhau, Rừng lá thấp, Sầu tím thiệp hồng, Nhật ký đời tôi, Bông bí vàng, Người ngoài phố, Câu chuyện đầu năm… Đĩa nhạc này khiến những người biết và yêu quý anh khá hài lòng. 

Khánh Bình đã có vợ và hai con. Anh là ông chủ của quán Phở 2 tô, với hai chi nhánh tại quê nhà Kiên Giang và một chi nhánh tại Cà Mau.