Khán giả phải đeo khẩu trang khi xem Nam Định đấu HAGL

  • 21/05/2020 06:46
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Để đảm bảo yêu cầu về phòng dịch Covid-19, ban tổ chức sân Thiên Trường (Nam Định) chỉ phát hành 50% lượng vé, yêu cầu khán giả vào sân phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn.

Ngày 20-5, tức ba ngày trước trận khai màn Cúp quốc gia 2020 giữa chủ nhà Nam Định và HAGL (18h ngày 23-5), UBND tỉnh Nam Định đã chấp thuận đề xuất mở cửa sân Thiên Trường đón khán giả vào thưởng thức, cổ vũ bóng đá sau thời gian dài đóng cửa vì dịch Covid-19.

Khán giả phải đeo khẩu trang khi xem Nam Định đấu HAGL ảnh 1

Sân Thiên Trường từng "sốt vé" trận Nam Định - HAGL ở mùa giải 2019

Tuy nhiên để đảm bảo giãn cách theo yêu cầu phòng chống dịch, UBND tỉnh chỉ cho phép ban tổ chức trận đấu được bán tối đa 50% số chỗ ngồi.

Ông Trần Thái Toán - Giám đốc điều hành CLB Nam Định, cho biết sân Thiên Trường có sức chứa 20.000 chỗ ngồi, theo chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh, CLB sẽ chỉ phát hành khoảng 10.000 vé.

"Công tác in vé đã xong. BTC sân sẽ tiến hành mở bán trước cửa sân từ ngày 22-5. Để phòng tránh dịch bệnh, khán giả đến sân phải tự đeo khẩu trang, những ai không chấp hành quy định này sẽ không được vào sân. Ngoài ra, ban tổ chức bố trí đội ngũ y tế đứng ở các cửa kiểm soát để đo thân nhiệt cho khán giả, đồng thời yêu cầu xịt rửa tay sát khuẩn trước khi vào sân", Giám đốc điều hành CLB Nam Định cho hay.

CLB Nam Định vốn nổi tiếng có lực lượng cổ động viên hùng hậu, trong khi HAGL là đội bóng được nhiều người yêu mến. Hai đội sẽ buộc phải loại nhau để tranh tấm vé duy nhất vào vòng 1/8. Đây đồng thời là trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam sau quãng nghỉ dài vì dịch Covid-19.

Vì vậy, dự kiến 10.000 vé trận đấu sẽ sớm được bán hết và người hâm mộ sẽ được thưởng thức bữa tiệc bóng đá cảm xúc.

Khán giả phải đeo khẩu trang khi xem Nam Định đấu HAGL ảnh 2Lịch thi đấu vòng 1 Cúp quốc gia 2020

Tin cùng chuyên mục