Khai giảng Khóa 16 văn bằng 2 vừa làm vừa học

  • 04/01/2018 14:05
  • 0 bình luận
  • Tú Linh
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 4-1, tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ, CATP Hà Nội đã phối hợp với Học viện An ninh nhân dân tổ chức khai giảng Khóa VB2-N16 mở tại CATP Hà Nội. 

Thiếu tướng Đào Thanh Hải- Phó Giám đốc CATP Hà Nội,  Đại tá PGS.TS Lê Ngọc An- Phó Giám đốc Học viện An ninh nhân dân -Bộ Công an đã đến dự và khai giảng khóa học.

Khóa học lần này được tổ chức tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội, với sự tham gia của 149 học viên là những cán bộ chiến sỹ trước đó đã trúng tuyển kỳ tuyển sinh đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Công an. Trong thời gian diễn ra khóa học, các học viên sẽ có cơ hội học tập, nâng cao kiến thức nghiệp vụ thông qua các môn học, và những kỹ năng “mềm” như võ thuật, bắn súng, tin học…

Khai giảng Khóa 16 văn bằng 2 vừa làm vừa học ảnh 1

Khóa VB2-N16 mở tại CATP Hà Nội có 149 học viên

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Đào Thanh Hải chúc mừng 149 học viên đã đủ điều kiện theo học khóa đào tạo; đồng thời nhấn mạnh với học viên tầm quan trọng trong công tác bồi dưỡng, đào tạo từ đó mong muốn các học viên ra sức phấn đấu thi đua, học tập, rèn luyện để phục vụ hiệu quả cho công tác, nhiệm vụ chung CATP đã giao phó.

Thiếu tướng Đào Thanh Hải cũng yêu cầu 149 học viên phát huy tinh thần tự giác, không ngừng phấn đấu, nỗ lực, rèn luyện, khắc phục khó khăn để đạt được thành tích cao trong công tác, học tập.

Tin cùng chuyên mục