• Xem "Sinh mệnh" của Đào Duy Phúc

  Xem "Sinh mệnh" của Đào Duy Phúc

  ANTD.VN - Bộ phim “Sinh mệnh” của đạo diễn Đào Duy Phúc đã khắc họa sự xung đột giữa trách nhiệm với Tổ quốc, gia đình và sự an nguy của bản thân dưới mưa bom bão đạn của kẻ thù.

 • Chiêm ngưỡng tranh truyền thống Hàn Quốc

  Chiêm ngưỡng tranh truyền thống Hàn Quốc

  ANTĐ -Diễn ra từ ngày 18-5 đến ngày 17-6 tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, số 49 Nguyễn Du, triển lãm “Seoul xưa và tranh dân gian truyền thống Hàn Quốc” là dịp để người dân Thủ đô tìm hiểu về các dòng tranh cung đình, tranh dân gian, đồ thủ công mỹ nghệ truyền thống Hàn Quốc.

 • "Chinh phu - Chinh phụ"

  "Chinh phu - Chinh phụ"

  ANTĐ - Là tên cuộc triển lãm cá nhân thứ ba của nhà điêu khắc Thái Nhật Minh sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội). 

 • Khám phá thế giới Toán học

  Khám phá thế giới Toán học

  ANTĐ - Với cách kể của nhà văn Edward Frenkel, cuốn sách “Tình yêu và Toán học” là sự hòa quyện giữa 2 câu chuyện: những kỳ quan của thế giới Toán học và hành trình trải nghiệm thế giới của một chàng trai trẻ để trở thành một trong những nhà Toán học hàng đầu của thế kỷ 21. 

 • Từ tranh đốt gỗ đến tranh đương đại

  Từ tranh đốt gỗ đến tranh đương đại

  ANTĐ - Nổi tiếng với các tác phẩm tranh đốt gỗ, họa sỹ Ngô Văn Sắc sẽ giới thiệu đến người xem triển lãm “Đối diện” với những tác phẩm chưa từng công bố, đánh dấu sự thay đổi về hướng đi và phương thức thể hiện. 

 • Cuộc đời du mục

  Cuộc đời du mục

  ANTĐ - Nghệ sỹ Nhật Bản Miya sẽ trưng bày triển lãm mang tên “Chuyến đi” vào 27-2 tại Tân Mỹ Design Café (61 Hàng Gai, Hà Nội). 

 • “Giai điệu thu Hà Nội”

  “Giai điệu thu Hà Nội”

  ANTĐ - Tái hiện những những khoảnh khắc lắng đọng về mùa thu Hà Nội, triển lãm của các giảng viên Trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội trưng bày 70 tác phẩm tranh, tượng. 

 • Khi con người bị “lập trình”

  Khi con người bị “lập trình”

  ANTĐ - Nói về sự biến đổi của cuộc sống con người qua từng giai đoạn thời gian - vở múa đương đại “Con tạo xoay” sẽ ra mắt khán giả TP.HCM và Hà Nội trong tháng 8 này. 

 • Xem “Oshin” phiên bản điện ảnh

  Xem “Oshin” phiên bản điện ảnh

  ANTĐ - Phiên bản điện ảnh bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng Nhật Bản - “Oshin” sẽ được trình chiếu tại Trung tâm Hỗ trợ và phát triển tài năng Điện ảnh (51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) vào 19h30 ngày mai 30-5. 

 • “Bé bằng bông”

  “Bé bằng bông”

  ANTĐ - Khắc họa lại hình ảnh trẻ em Việt Nam trong thời kỳ chiến tranh là ý tưởng chủ đạo của chương trình “Giai điệu tự hào số 5 – Bé bằng bông” phát sóng vào tối 31-5 tới trên kênh VTV1. 

 • Nhịp cầu nối liền quá khứ

  Nhịp cầu nối liền quá khứ

  ANTĐ - Phần lớn được chụp bằng máy ảnh phim, tác giả trẻ Ngọc Vũ đã mang đến cho người xem nhiều cảm xúc về cây cầu Long Biên lịch sử với những khoảnh khắc lắng đọng. 

 • Phù thủy của những con chữ

  Phù thủy của những con chữ

  ANTĐ - Khắc họa cuộc sống bằng chữ và số thực sự là ý tưởng lạ lẫm mà chưa một ai nghĩ đến nhưng Hoàng Định đã là người tiên phong tại Việt Nam trong nghệ thuật Typography (tạo hình bằng chữ). 

 • 3 ca sĩ nổi tiếng hòa giọng

  3 ca sĩ nổi tiếng hòa giọng

  ANTĐ - Khán giả hâm mộ Hồng Nhung, Mỹ Linh và Tùng Dương sẽ có dịp thưởng thức cả ba giọng hát nổi tiếng trong liveshow ca nhạc đặc biệt mang tên “Người Hà Nội”. 

 • Maika Elan ra mắt sách ảnh đồng tính

  Maika Elan ra mắt sách ảnh đồng tính

  ANTĐ - Sau khi đoạt giải nhất hạng mục “Các vấn đề đương đại” thể loại Phóng sự ảnh tại cuộc thi Ảnh báo chí thế giới 2013, Maika Elan (Nguyễn Thanh Hải), người Việt Nam đầu tiên nhận giải thưởng này đã ra mắt cuốn sách ảnh đồng tính “Yêu là yêu”. 

 • Phim sử thi về Vua Trần Nhân Tông

  Phim sử thi về Vua Trần Nhân Tông

  ANTĐ - Phẩm cách và sự nghiệp của Vua Trần Nhân Tông – một trong những vị vua lỗi lạc nhất của lịch sử Việt Nam sẽ được khắc họa chân thực và cảm động qua 45 tập phim truyền hình “Phật hoàng Trần Nhân Tông”.