• Bí quyết chi tiêu thông minh cho mùa Tết Nguyên đán

  Bí quyết chi tiêu thông minh cho mùa Tết Nguyên đán

  ANTD.VN -  Tết Nguyên Đán luôn là dịp lễ quan trọng trong tâm thức của mỗi người Việt, việc sắm sửa dịp Tết là một niềm vui nhưng cũng luôn là mối quan tâm đặt lên hàng đầu của nhiều gia đình.

 • 7 mẹo hữu ích cho một chuyến du lịch nhóm thú vị

  7 mẹo hữu ích cho một chuyến du lịch nhóm thú vị

  ANTĐ - Một chuyến du lịch đông người theo gia đình hay một nhóm bạn đều rất dễ trở thành một kỉ niệm “khó quên” theo nghĩa tiêu cực. Bởi mỗi người đều có những ý kiến trái ngược gây ra bất đồng và mâu thuẫn khiến chuyến đi của mình không thuận lợi như mong muốn. 

 • Bernard: Arsenal không đủ tiền mua tôi

  Bernard: Arsenal không đủ tiền mua tôi

  ANTĐ - Cầu thủ chạy cánh của Shakhtar Donetsk tiết lộ Arsenal đã thất thế trong cuộc đua giành chữ ký của anh bởi khả năng tài chính yếu kém.

 • Than ôi, Bảo hiểm y tế!

  Than ôi, Bảo hiểm y tế!

  ANTĐ - Theo Ủy ban Thường vụ Quốc hội, hiện mới có hơn 66% dân số Việt Nam tham gia BHYT. Dù được tuyên truyền vận động nhưng nhiều bộ phận người dân vẫn không mặn mà với BHYT bởi thái độ của thầy thuốc và những thủ tục rườm rà khi đi khám chữa bệnh theo bảo hiểm. 

 • 99% K.Kiên Giang bỏ V-League 2014

  99% K.Kiên Giang bỏ V-League 2014

  ANTĐ - Ngày 30-10 tới là hạn chót để các CLB chứng minh năng lực tài chính và đăng ký dự mùa giải mới theo yêu cầu của VPF. 

 • Chớ bỏ lỡ cơ hội

  Chớ bỏ lỡ cơ hội

  ANTĐ - Trong cuộc hội thảo “Cơ hội kinh doanh cuối năm cho doanh nghiệp” vừa diễn ra, các chuyên gia kinh tế cũng như một số đại diện giới doanh nghiệp cho rằng, trong khó khăn vẫn có cơ hội. Bên cạnh những khó khăn, thách thức, doanh nghiệp có thể nắm bắt cơ hội để tái cơ cấu, lành mạnh hóa tài chính, sản xuất kinh doanh. Dự đoán, năm 2013, tăng trưởng GDP khoảng 5,5%, CPI vào khoảng 6-7% là tiền đề quan trọng để nền kinh tế phục hồi từ cuối năm nay nhờ tín dụng tăng mạnh cho khu vực tiêu dùng.

 • Lương 10.000 USD/ tháng cũng không mua nổi ô tô

  Lương 10.000 USD/ tháng cũng không mua nổi ô tô

  ANTĐ - Có mức thu nhập bình quân đầu người là 56.797 USD/năm, đứng hàng thứ 5 trên thế giới, cao nhất khu vực Đông Nam Á, nhưng không phải người dân Singapore nào cũng có đủ khả năng sở hữu một chiếc xe hơi khi các chi phí sở hữu xe là gánh nặng tài chính đối với những người muốn làm chủ phương tiện. Tỷ lệ sở hữu xe hơi ở Singapore chỉ đạt 12 xe/100 người, tức là cứ 8,33 người mới sở hữu một chiếc, còn ở Brunei thì 2,09 người đã sở hữu một chiếc.

 • TEPCO xin chính phủ chi trả các chi phí khử nhiễm

  TEPCO xin chính phủ chi trả các chi phí khử nhiễm

  ANTĐ - Công ty Điện lực Tokyo TEPCO có kế hoạch xin chính phủ Nhật Bản trích ngân sách để trang trải một phần các chi phí khắc phục hậu quả của sự cố hạt nhân tại Fukushima. Công ty này cho biết chi phí này quá lớn nên chỉ mình công ty thì không đủ khả năng tài chính để chi trả.

 • V-League 2013: Lo “đứt gánh giữa đường”

  V-League 2013: Lo “đứt gánh giữa đường”

  ANTĐ - Mùa giải mới vẫn sẽ khai mạc vào trung tuần tháng 1-2013 như khẳng định của VPF, nhưng hiện tại, chính nhà tổ chức cũng đang lo sốt vó giải bị hoãn nửa chừng, bởi nhiều CLB gián tiếp “phá bĩnh”. 

 • Ngân hàng ACB có Tổng giám đốc mới

  Ngân hàng ACB có Tổng giám đốc mới

  ANTĐ - Chiều 23-8, Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã chấp thuận bổ nhiệm ông Đỗ Minh Toàn làm Tổng Giám đốc thay ông Lý Xuân Hải, có đơn từ nhiệm vì lý do cá nhân. Trước đó, từ năm 2011, ông Đỗ Minh Toàn đã được HĐQT bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc thường trực. 

 • Những điều tối kị cho lần hẹn đầu tiên

  Những điều tối kị cho lần hẹn đầu tiên

  ANTĐ - Nếu bạn mong muốn có một tương lai sáng sủa cho hai người hoặc ít nhất là một buổi hẹn thứ hai thì đây là những điều bạn nên tránh trong lần hẹn hò đầu tiên.

 • Sẽ nâng cấp, xây mới các công trình văn hóa

  Sẽ nâng cấp, xây mới các công trình văn hóa

  ANTĐ - Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân vừa giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng Kế hoạch nâng cấp, xây mới các công trình văn hóa (nhà hát, rạp chiếu phim, nhà triển lãm văn hóa nghệ thuật) giai đoạn 2011-2020.

 • Bao giờ hết loạn giá?

  Bao giờ hết loạn giá?

  ANTĐ - Đắn đo mãi, cuối cùng chị Đỗ Mai Phương (một nhân viên văn phòng) cũng chọn được cho mình chiếc xe máy ưng ý, tuy nhiên khi đi tham khảo giá tại các đại lý chị “giật mình” bởi giá xe bị đẩy lên quá cao.

 • “Thói nghiện” thời công nghệ

  “Thói nghiện” thời công nghệ

  ANTĐ - Làm việc, ăn uống, mua sắm, quan hệ tình dục hay lướt nét… những thói quen thông thường đó hiện giờ rất dễ gắn với từ “nghiện”.