Kha Mỹ Vân tất bật chạy show sau khi về nước

  • 11/04/2015 20:12
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTĐ - Kha Mỹ Vân có khoảng 7 ngày làm việc tại Việt Nam trước khi bắt đầu tấn công thị trường thời trang châu Á theo kế hoạch phát triển của beU Models.


Kha Mỹ Vân tất bật chạy show sau khi về nước ảnh 1Chính thức có mặt tại Việt Nam (ngày 8-4) sau những ngày bận rộn tại kinh đô thời trang Milan - Italia, Kha Mỹ Vân thu hút sự chú ý của mọi người với vẻ ngoài tươi tắn, rạng ngời.
Kha Mỹ Vân tất bật chạy show sau khi về nước ảnh 2Việc trở về Việt Nam của Kha Mỹ Vân thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ vốn đã luôn âm thầm theo dõi và cổ vũ cô trong suốt thời gian qua.
Kha Mỹ Vân tất bật chạy show sau khi về nước ảnh 3Ngay sau khi có mặt tại Việt Nam, cô đã bắt tay vào những công việc được “đặt hàng” trước đó ít tuần trước khi chuẩn bị cho kế hoạch tấn công thị trường thời trang châu Á.
Kha Mỹ Vân tất bật chạy show sau khi về nước ảnh 4Kha Mỹ Vân đã nhận lời mời chụp hình cho Tạp chí thời trang Her World - một trong những tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam và châu Á.
Kha Mỹ Vân tất bật chạy show sau khi về nước ảnh 5Những ngày sắp tới cô sẽ còn bận rộn với hàng loạt công việc cần phải hoàn thành cũng như những dự án phát sinh.
Kha Mỹ Vân tất bật chạy show sau khi về nước ảnh 6Là một người mẫu quốc tế, Kha Mỹ Vân luôn không ngừng lao động và học hỏi, trao dồi kỹ năng để nâng cao kinh nghiệm chuyên môn cũng như phát huy hết khả năng nghề nghiệp của mình.
Kha Mỹ Vân tất bật chạy show sau khi về nước ảnh 7Sự xuất hiện của Kha Mỹ Vân tại kinh đô thời trang Milan đã “thổi” một làn gió mát đối với thị trường người mẫu đa dạng này - một cô gái mắt một mí đến từ Việt Nam - điều hiếm gặp tại thị trường châu Âu.
Kha Mỹ Vân tất bật chạy show sau khi về nước ảnh 8Tất bật với những lần chạy show và lịch trình kín mít tại nước ngoài, Kha Mỹ Vân cho biết, cô không hề mệt mỏi mà còn thấy hạnh phúc vì được sống với chính niềm đam mê của mình, tiếp tục cống hiến cho nền thời trang Việt.

Tin cùng chuyên mục