"Kều nữ" Hồng Xuân ấn tượng trong show diễn của NTK nổi tiếng nước Pháp

  • 15/10/2015 15:02
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Vinh Phan - Sơn Trần)
  • In bài
ANTĐ - Nhà thiết kế người Pháp đã mang đến đêm khai mạc Vietnam International Fashion Week một không gian sáng tạo thuần thời trang trên nền cảm hứng của ông về sa mạc Sahara.


"Kều nữ" Hồng Xuân ấn tượng trong show diễn của NTK nổi tiếng nước Pháp ảnh 1Ngay từ khi những thông tin về các nhà thiết kế sẽ tham dự Vietnam International Fashion Week 2015 (VIFW 2015) hoàn toàn lộ diện, giới truyền thông và các tín đồ thời trang đã rất hồ hởi khi nhìn thấy tên Julien Fouriné - bậc thầy tạo mẫu người Pháp, thành viên trình diễn thường niên tại Paris Fashion Week.
"Kều nữ" Hồng Xuân ấn tượng trong show diễn của NTK nổi tiếng nước Pháp ảnh 2Với 15 phút trình diễn, 25 mẫu trang phục, Julien Fournié đã chinh phục những người yêu thời trang với nguyên tắc thời trang mẫu mực, tối giản đúng chuẩn các Tuần lễ thời trang quốc tế.
"Kều nữ" Hồng Xuân ấn tượng trong show diễn của NTK nổi tiếng nước Pháp ảnh 3Lấy cảm hứng từ những người phụ nữ đã khám phá ra sa mạc Sahara, Julien Fournié đã đề cao sự giải phóng và khám phá tự do của người phụ nữ trong BST mang tên “Frist Initiation”.
"Kều nữ" Hồng Xuân ấn tượng trong show diễn của NTK nổi tiếng nước Pháp ảnh 4Ngay từ khi chưa trình diễn, Julien Fournié đã khéo léo dẫn dắt khán phòng vào một không gian safari phóng khoáng với tiếng chim réo rắt. Ánh sáng vàng đặc trưng màu thổ, tông màu cát của những sa mạc càng tạo nên không gian trình diễn thống nhất, để các thiết kế như đắm chìm trong những sa mạc, trong những khu rừng nhiệt đới.
"Kều nữ" Hồng Xuân ấn tượng trong show diễn của NTK nổi tiếng nước Pháp ảnh 5Cựu người mẫu Thúy Hạnh cũng “tái xuất” ấn tượng khi được chọn lựa là người mở màn cho show diễn thay cho Kha Mỹ Vân.
"Kều nữ" Hồng Xuân ấn tượng trong show diễn của NTK nổi tiếng nước Pháp ảnh 6Từng thiết kế được trình diễn theo ý đồ từ đơn giản đến phức tạp của Julien Fournié đã giúp nhà thiết kế này thành công trong việc kiến tạo và phục dựng một không gian thời trang hoàn toàn mới mẻ…
"Kều nữ" Hồng Xuân ấn tượng trong show diễn của NTK nổi tiếng nước Pháp ảnh 7Đặc biệt, sự góp mặt của Hồng Xuân với chiều cao khủng 1m90 đã mang đến một ấn tượng mới đối với cô nữ sinh sư phạm này.
"Kều nữ" Hồng Xuân ấn tượng trong show diễn của NTK nổi tiếng nước Pháp ảnh 8Mặc dù không giành được giải quán quân VietNam’s Next Top Model 2015, nhưng những gì học được trong suốt hành trình “Keep Moving - Không ngừng chuyển động” đã giúp Hồng Xuân sải bước tự tin trên sàn diễn thời trang đình đám này.
"Kều nữ" Hồng Xuân ấn tượng trong show diễn của NTK nổi tiếng nước Pháp ảnh 9Các đêm trình diễn của Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 18-10 tại TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục