• Ngân hàng lo ngại rủi ro khách hàng gia tăng do dịch Covid-19

  Ngân hàng lo ngại rủi ro khách hàng gia tăng do dịch Covid-19

  ANTD.VN - Các tổ chức tín dụng đánh giá mặt bằng rủi ro tổng thể của các nhóm khách hàng trong quý II/2021 tăng nhanh hơn so với quý trước do dịch Covid-19 bùng phát trở lại và dự báo tiếp tục tăng nhẹ trong quý III/2021 và trong tổng thể năm 2021 so với năm 2020.

 • Lợi nhuận quý I của MSB tăng gấp 4 lần cùng kỳ

  Lợi nhuận quý I của MSB tăng gấp 4 lần cùng kỳ

  ANTD.VN - Ngân hàng TMCP Hàng Hải (MSB) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý I/2021 với lợi nhuận trước thuế đạt 1.147 tỷ đồng, gấp 4 lần số liệu cùng kỳ năm trước, tổng tài sản ở mức xấp xỉ 187 nghìn tỷ.

 • Xử lý xong khoản nợ thế chấp bằng cổ phiếu Sacombank, lợi nhuận Kienlongbank tăng vọt

  Xử lý xong khoản nợ thế chấp bằng cổ phiếu Sacombank, lợi nhuận Kienlongbank tăng vọt

  ANTD.VN - Lợi nhuận trước thuế hợp nhất của Kienlongbank tăng vọt trong quý I/2021, đạt 702,62 tỷ đồng. Nguyên nhân chủ yếu do Ngân hàng đã xử lý xong toàn bộ tài sản bảo đảm, hoàn thành việc thu hồi nợ gốc và lãi phải thu của các khoản vay có tài sản bảo đảm là cổ phiếu của Sacombank.

 • Yêu cầu doanh nghiệp đa cấp báo cáo kết quả nộp thuế

  Yêu cầu doanh nghiệp đa cấp báo cáo kết quả nộp thuế

  ANTĐ - Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) vừa đề nghị các doanh nghiệp bán hàng đa cấp đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp thực hiện nghĩa vụ báo cáo định kỳ 6 tháng đầu năm 2016.

 • Apple có khởi đầu nhạt nhòa với "cú hớ" iPhone SE

  Apple có khởi đầu nhạt nhòa với "cú hớ" iPhone SE

  ANTĐ - Mẫu điện thoại iPhone SE mới được ra mắt gần đây được cho là giải pháp tạm thời để giúp hãng Apple duy trì lượng bán iPhone trước thềm trình làng “bom tấn” iPhone 7. Tuy nhiên, vì mang tính chất như vậy nên iPhone SE đã gây ra sự thất vọng nặng nề đối với người hâm mộ Apple, dẫn tới kết quả khởi bán tệ hại không nằm ngoài dự đoán.

 • ABBank lãi 117 tỷ đồng năm 2015

  ABBank lãi 117 tỷ đồng năm 2015

  ANTĐ - Tính đến hết năm 2015, tổng tài sản của Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) đạt 64.664 tỷ đồng, giảm 4% so với năm 2014. Lợi nhuận trước thuế đạt 117 tỷ đồng, giảm 22,5% so với năm 2014.

 • Thói quen xấu

  Thói quen xấu

  ANTĐ - Quyết định lên thành phố lập nghiệp, Mary nộp hồ sơ vào một công ty thương mại lớn, vượt qua nhiều ứng viên cô được nhận vào làm việc tại bộ phận kinh doanh. Ngày đầu tiên đến công ty, cô rất hứng khởi với nhiều dự định cho công việc vì ngoài kiến thức cùng kinh nghiệm đã có, Mary còn là một nhân viên có phẩm chất tốt, được cấp trên và đồng nghiệp ở các công ty trước rất tín nhiệm.

 • Thua lỗ 90 tỷ đồng, dừng chạy 5 đôi tàu

  Thua lỗ 90 tỷ đồng, dừng chạy 5 đôi tàu

  ANTĐ - Tổng Công ty Đường sắt  Việt Nam cho biết, từ ngày 1-1-2014, ngành đường sắt sẽ dừng hoạt động 5 đôi tàu khách địa phương do kinh doanh kém hiệu quả. 5 đôi tàu được đề nghị dừng hoạt động thuộc các tuyến Vinh-Đồng Hới (VĐ 31/32), Đồng Hới-Huế (ĐH 41/42), Gia Lâm-Đồng Đăng (ĐĐ 3/4), Yên Viên-Hạ Long (R 157/158) và Long Biên-Quán Triều (91/92).

 • BMW i5 thời trang có thế xuất hiện

  BMW i5 thời trang có thế xuất hiện

  ANTĐ - Rất nhiều người mong muốn sở hữu một chiếc xe dòng i của BMW và ngoài việc muốn lái một chiếc xe điện hay hybrid, họ còn muốn chiếc xe đó phải thật thời trang.

 • Sức mạnh của niềm tin

  Sức mạnh của niềm tin

  ANTĐ - Một người đàn ông trẻ ngồi ủ rũ trên ghế đá công viên, anh là một người kinh doanh, nhưng công ty đang có nguy cơ phá sản và anh không tìm ra lối thoát. 

 • Tháng 4, Ford Việt Nam bán được 686 xe

  Tháng 4, Ford Việt Nam bán được 686 xe

  ANTĐ - Ford Việt Nam công bố kết quả bán hàng tháng 4 tăng 216% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 686 xe. Ford đang tiếp tục có mức tăng trưởng cao hơn toàn ngành trong năm 2013 này.