Kém nổi bật ở ASIAD, Quang Hải vẫn được CLB đại gia Thái Lan theo đuổi

  • 03/09/2018 15:56
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Tiền vệ Olympic Việt Nam - Nguyễn Quang Hải đang được đội bóng nhà giàu Thái Lan là Bangkok Glass FC đánh tiếng muốn sở hữu.

Quang Hải vừa trải qua một kỳ ASIAD 18 không như ý, nhưng điều đó cũng không thể làm giảm sức hút của anh. Ngôi sao sinh năm 1997 vẫn là cái tên "hot" với nhiều đội bóng nhờ tố chất khác biệt của mình.

Sau khi cùng ĐT Olympic Việt Nam trở về từ ASIAD, Quang Hải một lần nữa trở thành đề tài nóng trên bàn chuyển nhượng. Lần này là đội bóng nhà giàu Bangkok Glass FC của Thái Lan.

Kém nổi bật ở ASIAD, Quang Hải vẫn được CLB đại gia Thái Lan theo đuổi ảnh 1

Thêm một lần Quang Hải được các đội bóng Thái Lan mời chào

Theo thông tin được đăng tải trên tờ SiamSport, lãnh đạo Bangkok Glass FC có dõi theo màn trình diễn của Quang Hải tại ASIAD 18 và rất ấn tượng với ngôi sao trẻ của Olympic Việt Nam. HLV Anurak Srikerd của đội bóng này còn khẳng định ông đã để mắt tới Quang Hải trong 1 năm qua.

"Quang Hải là cầu thủ có tố chất tuyệt vời và cái chân trái điêu luyện. Đây sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho đội bóng. Chúng tôi rất muốn sở hữu cậu ấy để thi đấu ở Thai League ngay mùa giải 2019. Tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào quá trình đàm phán với CLB mà cậu ấy đang đầu quân", HLV Anurak Srikerd nói.

Bangkok Glass FC mới thành lập năm 2006, có trụ sở tại Pathum Thani Province và được quản lý bởi BG FC Sport Co Ltd, là công ty con của Tập đoàn các công ty thủy tinh Bangkok.

Sở dĩ Bangkok Glass FC sốt sắng chiêu mộ Quang Hải, là do họ cũng như nhiều đội bóng khác ở Thai League, đang phải tìm kiếm những ngôi sao khu vực Đông Nam Á để bổ sung cho đội hình, sau khi bị siết chặt việc sử dụng ngoại binh. 

Được biết, các cổ động viên của Bangkok Glass FC cũng đang hết lòng ủng hộ việc đội bóng mua thành công Quang Hải để đá Thai League 2019.

Tin cùng chuyên mục