• Cảnh giác với mỹ phẩm làm đẹp

  Cảnh giác với mỹ phẩm làm đẹp

  ANTĐ - Ngày 9-6, Đội 6 Phòng Cảnh sát môi trường - CATP Hà Nội cho biết đang lập hồ sơ xử lý vi phạm của Công ty mỹ phẩm T, ở quận Hoàng Mai, Hà Nội.

 • Đình chỉ kem dưỡng da có chứa chất cấm

  Đình chỉ kem dưỡng da có chứa chất cấm

  ANTĐ - Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế vừa đình chỉ lưu hành trên toàn quốc một lô mỹ phẩm không đạt chất lượng của Công ty CP mỹ phẩm Quốc Anh (quận Tân Phú, TP.HCM). 

 • Tắm không cần nước

  Tắm không cần nước

  ANTĐ - Người dân sống tại những vùng khô hạn giờ đây đã có thể giải quết được nhu cầu vệ sinh cá nhân với một phát minh độc đáo “tắm khô”.

 • Lợi khuẩn probiotics ngăn ngừa mụn

  Lợi khuẩn probiotics ngăn ngừa mụn

  ANTĐ - Nghiên cứu trước đây cũng đã chứng minh probiotics có thể chữa bệnh nhiễm trùng, tiêu chảy, bảo vệ đường ruột và mới đây các nhà khoa học còn phát hiện ra nó còn có thể trị mụn. 

 • Đáng thương cậu bé người cá ở Trung Quốc

  Đáng thương cậu bé người cá ở Trung Quốc

  ANTĐ -Cậu bé Pan Xianhang sinh ra ở thị xã Ôn Lĩnh, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, được mọi người gọi là “cậu bé người cá” vì khắp người cậu bị bao phủ bởi những chiếc vảy dày giống như vảy cá.

 • Tẩy da chết bằng muối và đường

  Tẩy da chết bằng muối và đường

  ANTĐ - Thời tiết hanh khô khiến da bạn bong tróc, nứt nẻ. Để da hấp thụ tốt nhất các dưỡng chất từ kem dưỡng da và các vitamin từ hoa quả thì nên tẩy da chết. Muối, đường là nguyên liệu rẻ và sẵn có trong bếp, đây cũng là thực phẩm có công dụng loại bỏ tế bào chết. Bạn có thể dễ dàng tẩy sạch lớp da thừa trên cơ thể mình ngay tại nhà mà không phải tốn tiền đến spa.