Kem đánh răng dược liệu Nam Dương - thương hiệu từ thiên nhiên Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Công ty Dược mỹ phẩm Nam Dương vừa ra mắt dòng sản phẩm kem đánh răng dược liệu mang thương hiệu “Kem đánh răng dược liệu Nam Dương”. Sự kiện này đã đánh dấu việc gia nhập thị trường kem đánh răng với chiết xuất từ thiên nhiên cao cấp của Nam Dương - một trong những công ty dược phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Các sản phẩm thiên nhiên mang thương hiệu Việt của công ty dược mỹ phẩm Nam Dương đã có trên 300 đại lý lớn phân phối trên cả nước.

Đây được xem là con số thành công trong bước đầu xây dựng thương hiệu thiên nhiên “Made in Việt Nam” và là minh chứng cho sự đón nhận của rất nhiều người dùng. Dù sức cạnh tranh của thị trường là khá gay gắt, ban lãnh đạo của công ty vẫn tự tin về những giá trị mà kem đánh răng dược liệu Nam Dương mang lại cho người Việt.

Để viết tiếp giấc mơ mang dòng sản phẩm thiên nhiên đến với người tiêu dùng và tạo nên những giá trị khác biệt trong cuộc sống để hàm răng được trắng sạch, thì sản phẩm kem đánh răng dược liệu Nam Dương có những ưu điểm vượt trội như: Giúp làm sạch răng, miệng, làm sạch mảng bám răng, khử mùi hôi miệng, cho hơi thở thơm mát, giúp bạn tự tin hơn sau khi dùng; Góp phần ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây: Sâu răng, hôi miệng, mảng bám răng…giúp bảo vệ răng chắc khỏe, trắng sáng.

Đại diện Công ty, Chủ tịch Đinh Xuân Hoàng cho biết, khi chất lượng cuộc sống đang dần nâng cao, lối sống “xanh” gần gũi với thiên nhiên đang trở thành lựa chọn của người tiêu dùng thông minh. Kéo theo đó nhu cầu sử dụng những sản phẩm mang tính thiên nhiên ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng, việc chọn lựa các sản phẩm kem đánh răng phải bảo đảm được sự an toàn cho sức khỏe và phải đem lại cho hàm răng được sự trắng sáng một cách tự nhiên, không gây bào mòn men răng.

Sản phẩm kem đánh răng dược liệu Nam Dương với thành phần 100% thảo dược tự nhiên, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, được Sở y tế kiểm nghiệm, cấp phép đảm bảo an toàn, chất lượng, hiệu quả và đặc biệt là giúp bạn tự tin hơn sau khi dùng.

Là người trực tiếp tạo ra sản phẩm, Chủ tịch Đinh Xuân Hoàng đã có những chia sẻ rất chân thành về “đứa con cưng” kem đánh răng dược liệu Nam Dương. Ông luôn trăn trở về một sản phẩm đem lại hơi thở thơm mát, trắng sáng một cách tự nhiên, giúp bảo vệ răng chắc khỏe, hạn chế chảy máu chân răng.

Các thành phần được chiết xuất từ: Trà xanh, cam thảo, hoa cúc, hoa hòe, tinh dầu bạc hà, tinh dầu trầu không, tinh dầu đinh hương, tinh dầu long não… rất an toàn và thân thiện với thiên nhiên. Dùng kem đánh răng dược liệu Nam Dương sẽ góp phần ngăn ngừa sự phát triển của vị khuẩn gây: Sâu răng, hôi miệng, mảng bám răng, ê buốt chân răng. Và đặc biệt kem đánh răng dược liệu Nam Dương rất an toàn với trẻ em.

Trong tương lai, Dược mỹ phẩm Nam Dương sẽ còn nhiều hơn nữa những sản phẩm từ thiên nhiên cao cấp hơn giúp chăm sóc hàm răng trắng sáng, tự tin và tỏa sáng. Đây cũng là sứ mệnh của công ty để ngày càng đưa thương hiệu Việt sánh ngang với các nước hàng đầu trên thị trường.