Kelly Osbourne nóng lòng được đeo nhẫn

  • 08/02/2013 21:52
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Dù rất muốn nhưng Kelly vẫn tin rằng, đám cưới của mình sẽ diễn ra một cách tự nhiên, khi "thời cơ" tới.
Trả lời tạp chí OK! Vào thứ Tư, Kelly nói: “Đây chẳng phải là điều mọi cô gái mong muốn hay sao. Khi trưởng thành tới một lúc nào đó, bạn bắt đầu có suy nghĩ mình muốn làm đám cưới’. Có nhiều tin đồn về việc cô ca sĩ tóc tím và anh chàng đầu bếp đã bí mật đính hôn một vài tuần trước lễ Giáng sinh nhưng câu trả lời cuối cùng của cô với người hâm mộ lại là “Tôi vẫn độc thân. Thành thật mà nói, khi nào điều đó sẵn sàng, nó sẽ xảy ra thôi”. 
Kelly và Matthew gặp nhau vào 7 năm 2011 tại đám cưới của Kate Moss và Jamie Hince. Mối quan hệ của họ được giữ kín chỉ trong 5 tháng sau đó. Matthew khiến nữ ca sĩ 28 tuổi hiểu thế nào là tình tình yêu đích thực, thậm chí, anh còn được lòng ông bố khó tính của cô- cựu ca sĩ nhạc rock Ozzy Osbourne. Rõ ràng, song thân của Kelly cũng nóng lòng chào đón chàng rể trong gia đình mình. Một nguồn tin cho biết “Anh ấy rất được lòng bố mẹ Kelly. Họ nghĩ anh ấy là người tuyệt vời nhất mà con gái mình từng hẹn hò. Anh ấy thực tế nhưng cũng không kém phần lãng mạn”.
 Kelly Osbourne nóng lòng được đeo nhẫn ảnh 1
Kelly cũng hết ngời ca lợi chàng trai của mình: Chúng tôi yêu nhau, động viên nhau và làm việc cùng nhau mỗi ngày”. Sau chuyện hủy hôn với DJ Luke Worrall do anh  này có mối quan hệ với người mẫu chuyển giới Elle Scheneider, Kelly đã hoàn toàn mất lòng tin vào tình yêu cho tới khi gặp Matthew. Anh cũng  "có công" đáng kể trong việc giúp Kelly giảm cân trong thời gian vừa qua. Kelly vẫn thường nhắc tới điều này một cách hóm hỉnh khi nhắc tới chuyện hai người. 

Tin cùng chuyên mục