Kẻ mạo danh

  • 20/10/2009 12:05
  • 0 bình luận
  • Bảo Trâm
  • In bài
(ANTĐ) - Tại đồn cảnh sát, Hứa Phàm khai mình có quan hệ bạn bè với Tăng Bình và một vài nữ sinh khác, trong khi qua lại đã lừa của họ ít tiền, nhưng khi bị truy hỏi, hắn buộc phải thừa nhận việc giả làm “hậu duệ nhà Thanh” để quan hệ tình dục với 14 nữ sinh, lớn nhất 17 tuổi, nhỏ nhất mới vừa 14 tuổi.

Kẻ mạo danh

(ANTĐ) - Tại đồn cảnh sát, Hứa Phàm khai mình có quan hệ bạn bè với Tăng Bình và một vài nữ sinh khác, trong khi qua lại đã lừa của họ ít tiền, nhưng khi bị truy hỏi, hắn buộc phải thừa nhận việc giả làm “hậu duệ nhà Thanh” để quan hệ tình dục với 14 nữ sinh, lớn nhất 17 tuổi, nhỏ nhất mới vừa 14 tuổi.

Kẻ mạo danh ảnh 1

Chỉ với những tin nhắn qua điện thoại, Hứa Phàm đã đưa14 nạn nhân vào bẫy

Gã “hậu duệ nhà Thanh”

Ngày 11-7-2008, Tăng Bình, một học sinh cấp III ở Nghị Hưng, Giang Tô, Trung Quốc đến tìm bạn cùng khóa là Trương Quỳnh, nói muốn giới thiệu cho bạn một anh chàng đẹp trai, gia tộc là hậu thế nhà Thanh, vừa có tiền vừa có thế lực. Tuy vậy, theo quy định của dòng họ, bất cứ cô gái nào nếu muốn qua lại với một thành viên nam trong đó thì phải quan hệ với anh trưởng trước đã.

Ban đầu, Trương Quỳnh cũng thấy hiếu kỳ, nhưng khi nghe nói tới quy định quái đản liền từ chối thẳng thừng. Tăng Bình thấy vậy, lại bảo cứ thử gặp anh bạn đẹp trai đó đã, còn quy định kia có thực hiện hay không cũng không sao. Cùng ngày hôm đó, Trương Quỳnh đến phòng khách sạn nơi Tăng Bình hẹn. Không ngờ khi vừa xuất hiện, người đàn ông đã nói mình là anh trưởng rồi tóm lấy Trương Quỳnh ép cô cởi áo quần và nói, nếu không tuân theo, gia đình cô sẽ gặp phải một lời nguyền khủng khiếp. Cảm thấy sợ hãi, nhưng theo bản năng, Trương Quỳnh phản kháng kịch liệt, chạy thoát được khỏi khách sạn, đến thẳng đồn công an gần đó xin trợ giúp.

Dù câu chuyện kể của cô nữ sinh có vẻ lạ lùng, nhưng cảnh sát cũng vẫn tìm đến địa chỉ do Trương Quỳnh cung cấp, mời Tăng Bình và Hứa Phàm, người đàn ông tự xưng có “dòng dõi hoàng gia” về đồn làm việc. Ban đầu Hứa Phàm khai mình có quan hệ bạn bè với Tăng Bình và một vài nữ sinh khác, trong khi qua lại đã lừa của họ ít tiền, nhưng khi bị truy hỏi, hắn buộc phải thừa nhận việc giả làm “hậu duệ nhà Thanh” để quan hệ tình dục với 14 nữ sinh, lớn nhất 17 tuổi, nhỏ nhất mới vừa 14 tuổi.

Chiêu lừa ngoạn mục

Hứa Phàm năm nay 42 tuổi, người Vô Tích, đã ly dị vợ, không nghề nghiệp cố định. Tháng 11-2007, ngồi nhà rỗi việc, Hứa Phàm lấy điện thoại di động soạn tin nhắn hỏi thăm rồi gửi đến mấy số máy bất kỳ ở Vô Tích. Tăng Bình là một trong số những người nhận được, bèn nhắn lại. Trò chuyện một lúc, khi biết Tăng Bình mới 14 tuổi, Hứa Phàm chợt nghĩ ra một câu chuyện ly kỳ. Hắn tự xưng mình là Trương Dịch Hàn, 20 tuổi, sinh viên Đại học Thượng Hải, vốn thuộc dòng dõi nhà Thanh, quan hệ rộng, tài sản rải khắp nơi. Tăng Bình vui mừng khôn xiết vì tin rằng mình đã gặp “Bạch mã hoàng tử”, nhanh chóng chấp nhận trở thành bạn gái của “Dịch Hàn”.

Câu chuyện do Hứa Phàm bịa ra sau đó được Tăng Bình kể lại với bạn gái Phương Nhan của mình. Phương Nhan cũng ngay lập tức bị mê hoặc, nên hết sức vui mừng khi nhận được tin nhắn của “Lã Phong”, một trong số em trai của “Dịch Hàn” qua sự giới thiệu của “ông anh”. Thấy số máy của “Dịch Hàn” và “Lã Phong” giống hệt nhau, Tăng Bình thắc mắc, bèn được Hứa Phàm giải thích: Trong dòng họ hoàng gia, tất cả anh em đều dùng chung một số máy, trong đó máy của anh trưởng là máy tổng, còn các em chỉ được dùng máy lẻ.

Tháng 12-2007, “Dịch Hàn” nhắn tin cho Tăng Bình, nói anh trưởng của mình là Hứa Phàm đang ở Vô Tích, muốn cô đến chào. Tăng Bình bận học, nhờ Phương Nhan đến thay. Thấy Phương Nhan tuổi còn nhỏ nhưng đã dậy thì, lại xinh đẹp, máu háo sắc của Hứa Phàm nổi lên. Khi về nhà, hắn nhắn tin cho Tăng Bình, cho biết gia tộc có truyền lại một quy định, bất cứ cô gái nào muốn trở thành con dâu trong dòng họ đều phải quan hệ tình dục với anh trưởng, nếu không gia đình cô ta sẽ phải chịu một lời nguyền khủng khiếp.

Nghe vậy, Tăng Bình và Phương Nhan đều hoảng sợ cùng cực. Vì không muốn cha mẹ chết sớm, lại muốn được gả vào nơi dòng dõi, cả hai đành nhắm mắt chấp nhận cho Hứa Phàm làm bậy. Sau khi giao cấu xong, Hứa Phàm còn đòi mỗi người nộp cho hắn 99 NDT, nói đó là “gia quy” không thể làm trái. Dần dần với những lời nửa đường mật, nửa thần bí, Hứa Phàm thông qua Tăng Bình dụ dỗ thêm những nữ sinh khác vào tròng. Mỗi lần đưa thêm ra một “em trai”, hắn lại xâm hại thêm một người, dục vọng cũng càng lớn hơn. Thậm chí Hứa Phàm còn lừa gạt, càng quan hệ với hắn nhiều lần, địa vị trong gia tộc càng lớn khiến các nạn nhân mê muội. Trong suốt hơn 1 năm, Hứa Phàm quan hệ với tổng cộng 14 người, lừa được gần 20.000NDT.

Tháng 8-2009, Hứa Phàm bị tòa án Vô Tích tuyên án tử hình, hoãn thi hành trong 2 năm.

Bảo Trâm

(Theo Sohu)

(Theo Sohu)

Tin cùng chuyên mục