Kẻ giết người hàng loạt là cựu cảnh sát?

(ANTĐ) - Giới chức New York cho biết, họ đang xem xét khả năng kẻ giết người hàng loạt tại Long Island, New York là một cựu cảnh sát.

Kẻ giết người hàng loạt là cựu cảnh sát?

(ANTĐ) - Giới chức New York cho biết, họ đang xem xét khả năng kẻ giết người hàng loạt tại Long Island, New York là một cựu cảnh sát.

>>>Tìm thêm 2 hài cốt trong vụ giết người hàng loạt / Tình tiết mới trong vụ giết người hàng loạt / Bí ẩn vụ giết 8 gái mại dâm chết ở Mỹ / Phát hiện thêm 3 thi thể trong vụ giết người hàng loạt

Nhân viên pháp y (áo xanh) tìm kiếm mẫu vật tại hiện trường
Nhân viên pháp y (áo xanh) tìm kiếm mẫu vật tại hiện trường

Trong những ngày qua, cả tờ New York Post và tờ New York Times đều trích dẫn nguồn tin từ giới chức trách khi rằng kẻ giết người có thể là một trong số những người của họ, hoặc ít nhất cũng là một người đã dành thời gian để tìm hiểu về quá trình điều tra các vụ giết người.

Cảnh sát tin rằng kẻ giết người biết rất rõ quy trình cũng như các phương thức điều tra vụ án. Một báo cáo được trích dẫn rằng nghi can đã thực hiện cuộc gọi cho các thành viên trong gia đình nạn nhân để chế nhạo, trêu chọc họ. Tuy nhiên, cảnh sát không thể lần ra nơi gọi đến do người này luôn giữ cuộc gọi dưới 3 phút mà chỉ biết người này thường xuyên thực hiện các cuộc gọi từ Manhattan như quảng trường Thời đại và nhà ga Penn.

Sẽ rất khó cho cảnh sát khi theo dõi khu vực này bởi đây là nơi đông đúc và nghi can có thể dễ dàng trà trộn vào đám đông. Cảnh sát còn cho biết tên sát nhân đã dùng điện thoại sử dụng một lần để gọi cho các nạn nhân của hắn.

“Hắn biết chúng ta làm như thế nào”, một điều tra viên giấu tên nói với tờ New York Times, “Thành thật mà nói, mọi người đang nghĩ hắn ta có thể là một cảnh sát... Nếu không thì hắn cũng quá thông minh và không phải là một kẻ đần độn khi nghĩ ra được những điều hắn đã làm”.

S.T

(THEO FOXNEWS/NEWSONE)