Kẻ đốn mạt 2 lần hiếp dâm con gái của đồng nghiệp

ANTĐ - Cùng làm thợ xây với bố cháu bé Nguyễn Thị A 12 tuổi, nhưng kẻ đồi bại Bùi Quốc Doanh đã tìm cách hãm hiếp bằng được cháu bé.


Ngày 29/10, TAND tỉnh Hòa Bình đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Bùi Quốc Doanh (tên gọi khác là Rùa) - sinh năm 1995 trú tại Tiểu khu 2 thị trấn Lương Sơn (Lương Sơn) về tội "Hiếp dâm trẻ em".

Kẻ đốn mạt 2 lần hiếp dâm con gái của đồng nghiệp ảnh 1

                                  Công an dẫn giải bị cáo Doanh vào phòng xét xử

Theo cáo trạng, do có mối quan hệ quen biết và cùng đi làm thợ xây với anh Ngô Quang T - trú tại Tân Lập, Tân Vinh (Lương Sơn) nên Bùi Quốc Doanh đã nhiều lần đến nhà anh T chơi.

Trong khoảng thời gian từ tháng 12/2013 đến ngày 05/1/2014, lợi dụng việc anh T và vợ đi vắng Bùi Quốc Doanh đã 2 lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu Nguyễn Thị A là con riêng của vợ anh T ngay tại nhà. Lần thứ nhất vào khoảng cuối tháng 12/2013, Bùi Quốc Doanh đến nhà anh T chơi, thấy vợ chồng anh T không có nhà, Doanh đã nổi cơn thú tính, thực hiện hành vi hiếp dâm cháu Nguyễn Thị A dù cho cháu A giãy dụa, kêu la, van xin...

Tiếp đó, vào khoảng 16h ngày 05/1/2014, Bùi Quốc Doanh lại đi xe đạp từ nhà đến nhà anh T với mục đích để quan hệ tình dục với cháu A. Khi thấy Doanh đến, cháu A đã hoảng sợ, chạy vào nhà đóng cửa nhưng chưa kịp cài chốt thì bị Doanh kéo cửa ra và bế lên giường thực hiện hành vi giao cấu. Tuy nhiên, khi đang thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn đối với cháu A thì bị hàng xóm của gia đình anh T phát hiện, bắt quả tang.

Kẻ đốn mạt 2 lần hiếp dâm con gái của đồng nghiệp ảnh 2                                         Bị cáo Doanh tại phiên tòa xét xử

Tính đến thời điểm bị Bùi Quốc Doanh thực hiện hành vi hiếp dâm cháu Nguyễn Thị A mới có 12 tuổi 6 tháng 18 ngày.

 
Với hành vi phạm tội nêu trên, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo mức án 9  năm tù. Về trách nhiệm dân sự, buộc bị cáo phải bồi thường cho phía người bị hại số tiền 20 triệu đồng.