Kasim Hoàng Vũ đối đầu với "họa mi" Khánh Linh

ANTĐ - Trong liveshow 1 cuộc thi Chinh phục đỉnh cao sắp tới, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ sẽ đối đầu với ca sĩ Khánh Linh. Đây là cuộc đối đầu khá gay cấn giữa một bên là giọng rock máu lửa và một bên là giọng hát điêu luyện về kỹ thuật luyến láy. 

Trong đêm thi này, Kasim Hoàng Vũ sẽ chọn cho mình bài hát được trình bày bởi huyền thoại Elvis Presley. Ca khúc này xoay quanh câu chuyện về cô gái Violet mong muốn thực hiện ước mơ của mình, đó là tới New York để trở thành nhạc sĩ. Cô đã cố gắng gửi tới nhà sản xuất cuộn băng của mình, nhưng nó đã bị thất bại thảm hại, thêm vào đó căn hộ nơi Violet thuê bị kẻ trộm đột nhập, khiến cô trở thành kẻ trắng tay. Violet đã phải trải qua nhiều thử thách để thực hiện ước mơ của mình.

Còn ca sĩ Khánh Linh sẽ thể hiện ca khúc The prayer của tác giả David Foster. Đây là ca khúc trong vở Truy tìm thanh gươm báu. Bài hát này được trình bày bởi nhân vật Juliana (mẹ của Kayley) trong hoàn cảnh Kayley lên đường đến khu rừng cấm để truy tìm thanh gươm báu cho vua Arthur và trả thù cho cha mình. Bài hát là tất cả những lời nguyện cầu mà người mẹ dành cho con gái của mình.

Kasim Hoàng Vũ và Khánh Linh hứa hẹn mang đến màn đối đầu kịch tính cho khán giả


Kasim Hoàng Vũ chia sẻ: "Đến với Chinh phục đỉnh cao, tôi giữ tâm lý thoải mái và xem đây như một cuộc chơi. Tôi không cảm thấy áp lực gì khi đối đầu với Khánh Linh bởi mỗi người là một thế mạnh khác nhau. Tôi mong muốn thử sức mình để có thể trải nghiệm thêm một lĩnh vực âm nhạc hoàn toàn mới chứ không so hơn thắng thua. Khánh Linh là giọng ca khá cao và có kỹ thuật khá vững vàng, tôi đánh giá cao giọng hát này. Tuy nhiên, bản thân tôi cũng có những điểm riêng trong xử lý ca khúc, do vậy tôi hoàn toàn tự tin và sẽ biểu diễn hết mình".

Còn Khánh Linh chia sẻ: "Kasim là một trong những người cũng đã được học rất nhiều cách hát cổ điển ở trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, do vậy tôi nghĩ lợi thế không hẳn nghiêng về phía tôi. Kết quả như thế nào thì chỉ khi đứng trên sân khấu, trước khán giả, BGK thì mới chứng minh được. Cuộc thi mới chỉ bắt đầu và còn rất nhiều vòng thi thử thách phía trước, cứ hát hết mình và cứ cháy hết mình với âm nhạc Opera".

Với thể loại âm nhạc hơi kén người nghe, các ca sĩ đã xử lý ca khúc theo những cách riêng để phù hợp với giọng hát của mình đồng thời sẽ thu hút lượng nghe của khán giả. Liveshow 1
Chinh phục đỉnh cao sẽ lên sóng vào ngày 29-12-2013 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.