Kang Tae Oh: Hôn Nhã Phương khá…bất tiện!

ANTD.VN - Nam diễn viên chính của cả phần 1 và 2 bộ phim truyền hình “Tuổi thanh xuân” chia sẻ khi phải diễn cảnh hôn, Nhã Phương không thoải mái lắm.

Trong một số hình ảnh hậu trường của “Tuổi thanh xuân 2”, có bức ảnh ghi lại cảnh “khóa môi” ngọt ngào giữa nhân vật Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) kèm theo dòng chú thích của người chụp rằng “đây được gọi là nụ hôn 30 phút”.

Khi được hỏi về “nụ hôn 30 phút” này, Kang Tae Oh cho biết đây là lần đầu tiên anh nghe thấy “thuật ngữ” này song anh thừa nhận trong “Tuổi thanh xuân 2” có rất nhiều cảnh hôn giữa hai nhân vật Junsu và Linh.

Nam diễn viên Hàn Quốc giãi bày có lẽ thuật ngữ “nụ hôn 30 phút” xuất phát từ rất nhiều cảnh hôn gộp lại. Cũng theo Kang  Tae Oh thì khi quay những cảnh này, đạo diễn muốn anh và Nhã Phương thể hiện tình cảm say đắm và lớn lao qua những nụ hôn dài nên cả hai đã phải nỗ lực để diễn tả được hết điều đó.

Kang Tae Oh hài hước tiết lộ: “Thật lòng khi mới bắt đầu hôn nhau, Nhã Phương không được thoải mái lắm”. Và một phần lý do của sự chưa thoải mái này là do Kang Tae Oh cao hơn Nhã Phương nhiều và mỗi lần phải diễn cảnh “khóa môi”, Kang Tae Oh phải cúi xuống trong khi Nhã Phương phải cố ngửa cổ lên nên khá bất tiện. Tuy nhiên sau đó đạo diễn đã tìm ra cách để cả hai có thể “khóa môi” ngọt ngào mà đỡ bất tiện hơn, đó là để Nhã  Phương đứng lên một cái bục cho chiều cao…tương xứng với Kang Tae Oh.

Về phần mình, Nhã Phương chia sẻ dù đã từng không ít lần “khóa môi” với Kang Tae Oh ở phần 1 của “Tuổi thanh xuân” song ở phần 2, cả hai vẫn khá bỡ ngỡ khi gặp lại và diễn những cảnh này. Nhã Phương cho biết khi đạo diễn đặc biệt khó tính với cô và Kang Tae Oh khi quay cảnh nhân vật Junsu và Linh hôn nhau. Ở phần 1, cả cô và Kang Tae Oh đều có cảm xúc đúng với nhân vật trong phim nên quay cảnh “khóa môi” dễ dàng. Còn ở phần 2, tâm lý nhân vật có nhiều thay đổi, Junsu và Linh trải qua nhiều biến cố và trưởng thành nên nụ hôn cần có sự sâu sắc và chứa đựng nhiều ý nghĩa hơn.

Nhã Phương thổ lộ cảnh hôn khó nhất mà cô và Kang Tae Oh phải thực hiện ở phần 2 “Tuổi thanh xuân” được quay ở trên cầu và có rất đông người qua lại lẫn đứng xem. Có lúc đang diễn sâu  thì đạo diễn hô “cắt” vì có người đi qua và phải đợi người ta ra khỏi khuôn hình mới có thể quay tiếp. Cũng có lúc bộ đôi đang đắm chìm trong cảm xúc của nhân vật và hôn nhau rất lãng mạn thì cũng bị hô “cắt” với yêu cầu “hôn lại từ đầu”. Vì vậy mà Nhã Phương thừa nhận nói cô và Kang Tae Oh có “nụ hôn 30 phút” cũng đúng, thậm chí có khi dài hơn 30 phút mới thực hiện xong cảnh quay này. Nhã Phương tâm sự: “Đây là cảnh hôn gian nan nhất mà tôi từng quay”.

Kang Tae Oh: Hôn Nhã Phương khá…bất tiện! ảnh 5

Phần 2 bộ phim “Tuổi thanh xuận” – bộ phim truyền hình được mong chờ nhất năm 2016 sẽ chính thức lên sóng giờ “Vàng” vào 21h10 các ngày thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 3-11 tới. Phim dự kiến tiếp tục tạo nên “cơn sốt” người xem và được kỳ vọng là “bom tấn” của màn ảnh nhỏ. Trong phần 2 sẽ có thêm 1 số gương mặt diễn viên mới như: Mạnh Trường trong vai một quý ông giàu có, hào hoa, hết lòng theo đuổi Linh nhưng vẫn luôn bị cô từ chối; hay Jung Hae Na – một nhà thiết kế thời trang xinh đẹp và cũng là vị hôn thê của Junsu.