Kaka - Người hùng thầm lặng

  • 24/10/2013 07:04
  • 0 bình luận
  • Quý Ngọc
  • In bài
ANTĐ - Hòa 1-1 trên sân nhà không phải là kết quả tốt, nhất là ở những trận đấu tại Champions League, nơi sân nhà luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc cho bất cứ đội bóng nào. Dù vậy, 1 điểm mà AC Milan có được là một thành công trước Barcelona vẫn là quyền lực hàng đầu của châu Âu. Không ai khác, chính Kaka là nguồn cảm hứng giúp AC Milan có được điểm số quan trọng ở trận đấu mà hầu hết những người được hỏi đều dự đoán về khả năng thất bại của họ. 
Kaka - Người hùng thầm lặng ảnh 1

Tên Kaka không xuất hiện trên bảng điện tử nhưng anh đóng vai trò là “người hùng thầm lặng” của Rossoneri. Ngôi sao 31 tuổi chính là tác giả của đường chuyền quyết định giúp đồng hương Robinho ghi bàn thắng mở tỷ số cho AC Milan ngay từ phút thứ 9. 

Dấu ấn tuổi tác không cho phép Kaka có những bước chạy dũng mãnh và khả năng một mình xoay chuyển cục diện, song những người yêu Rossoneri đã được tái hiện phần nào hình ảnh của AC Milan tốt nhất thời họ đăng quang chức vô địch châu Âu vào năm 2007. Yếu tố kinh nghiệm của Kaka cùng với khả năng truyền cảm hứng cho các đồng đội của ngôi sao người Brazil tác động rất lớn lên lối chơi của đội bóng chủ sân San Siro. Rossoneri có thể tự tin hơn trong tương lai nhờ cái tên tưởng như rơi vào quên lãng: Kaka. Cỗ máy 31 tuổi vẫn hoạt động trơn tru khi trở lại nơi đã xây dựng và ghi dấu tên tuổi của anh sừng sững như một tượng đài!

Tin cùng chuyên mục