Jurgen Klopp: Tin đồn Hummels chuyển tới Man United là “rác rưởi”

ANTĐ - HLV của Borussia Dortmund - Jurgen Klopp đã dùng từ “garbage”, xin được tạm dịch là “rác rưởi” để mô tả về những tin đồn liên quan tới việc Matt Hummels hay Marco Reus sẽ rời đội bóng vào mùa hè này.

Trong thời gian qua, 2 siêu sao người Đức là Matt Hummels và Marco Reus, đều bị “dính” tin đồn sẽ chuyển sang chơi bóng tại Anh hoặc Tây Ban Nha. Hummels được cho là sẽ chuyển tới Man United với mức phí 20 triệu euro, còn Reus được cho sẽ là tới Barcelona, thậm chí còn trước cả khi đội bóng xứ Catalan ký hợp đồng “bom tấn” với Luis Suarez.

Ngay cả Liverpool, đội bóng đã mang về 4 tân binh của ở kỳ chuyển nhượng mùa hè, cũng được cho là đang theo đuổi cầu thủ chạy cánh số 11 của Dortmund. Hiểu được những tin đồn sẽ ảnh hưởng tới tâm lý các cầu thủ, HLV Jurgen Klopp đã đăng đàn để dập tắt mọi tin đồn.

Matt Hummels (trái) - Marco Reus (phải) vẫn sẽ ở lại với Dortmund


"Cả hai (Reus và Hummels) sẽ ở lại trong mùa giải này. Họ không hề có ý định muốn ra đi", Klopp phát biểu với báo giới nước Đức.

Klopp vừa cười vừa nói: "Họ nói 20 triệu euro (cho Hummels) à? Khi báo chí đưa những tin như vậy, bạn hãy coi đó là thứ “rác rưởi”.

Klopp gọi những tin đồn liên quan tới Reus và Hummels là "rác rưởi"


Những phát biểu trên của HLV Klopp đã dập tắt mọi tin đồn liên quan tới chuyện đi, ở của 2 ngôi sao Matt Hummels và Marco Reus. Họ đều là những mắt xích vô cùng quan trọng đã tạo nên những thành cho đội bóng vùng Ruhr trong những mùa giải gần đây.

Hơn nữa, Dortmund không phải là đội bóng đào tạo cầu thủ để bán. Họ đợi cho Lewandowski tới Bayern bởi hợp đồng mãn hạn chứ không bán để kiếm tiền. Chỉ có Mario Gotze là Dortmund phải chịu mất, bởi Bayern đã đáp ứng được điều khoản phá vỡ hợp đồng.

Klopp cũng có lý khi nói số tiền chỉ 20 triệu euro(16 triệu bảng) dành cho siêu sao Matt Hummels, một trong những “công thần” trong chức vô địch của đội tuyển Đức tại World Cup 2014 là lố bịch và rác rưởi. 

Klopp đầy tức giận khi biết Hummels chỉ có giá 20 triệu euro theo tin đồn.