Juergen Klopp khóc khi nhìn cách Sir Alex dùng Kagawa

  • 22/05/2013 08:41
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - HLV của Dortmund, ông Juegen Klopp nói rằng ông đã khóc khi nhìn Kagawa thi đấu ở M.U.
Juergen Klopp khóc khi nhìn cách Sir Alex dùng Kagawa ảnh 1

Trong những mùa giải qua, Dortmund đã bán đi những cầu thủ tốt nhất của mình. Nuri Sahin, Kagawa, rồi mới nhất là Mario Goetze. 

Kagawa đã giành được danh hiệu vô địch Premier League ngay năm đầu tiên ở M.U. Tuy nhiên Klopp cho rằng tiền vệ người Nhật Bản vẫn chưa phát huy được hết khả năng của mình.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn Donald McRae của Guardian, Klopp nói rằng Kagawa chưa được xếp chơi ở đúng vị trí sở trường của anh. Klopp khẳng định rằng nếu Kagawa kiên nhẫn ở lại Dortmund thêm một thời gian nữa, anh sẽ phát triển tài năng lên đến một tầm cao mới.

"Shinji Kagawa là một trong những cầu thủ tốt nhất trên thế giới và bây giờ cậu ấy phải chơi 20 phút ở Manchester United - ở bên cánh trái", Klopp nói với Guardian với vẻ đầy ngán ngẩm.

"Tim tôi tan nát. Thật sự là như thế. Tôi đã không cầm được nước mắt khi nhìn cậu ấy phải đá như vậy. Tiền vệ trung tâm mới là vị trí sở trường của Kagawa. Cậu ấy là một tiền vệ công, và là người giỏi nhất mà tôi từng biết".

"Nhưng với cậu ấy, thì chơi ở Man United có nhiều ý nghĩa hơn đá ở Dortmund. Tôi đã ôm cậu ấy và khóc trong 20 phút trước khi để cậu ấy ra đi".

"Một năm trước, Sahin đến Real Madrid và bị coi là bệnh nhân. Với người khác, cậu ấy là bệnh nhân. Với chúng tôi, cậu ấy có thể trở thành người giỏi nhất".

Ngay sau khi Kagawa rời Dortmund, đội bóng này đã lọt vào chung kết Champions League. Mùa giải này, Kagawa được đánh giá là chơi tốt. Nhưng quả thực, anh có vẻ vẫn chưa quen với môi trường bóng đá Anh.

Theo Bongdaso

Tin cùng chuyên mục