JP tung dịch vụ “Phong thủy cho chuyến bay”

  • 22/02/2013 19:47
  • 0 bình luận
  • Thành Nam
  • In bài
ANTĐ - Ngày 22-1, Jetstar Pacific đã có thông tin về dịch vụ khá mới mẻ có tên “Phong thủy cho chuyến bay”.

Theo đó, với sự tư vấn của nhà phong thủy hàng đầu Singapore – David Tong, thương hiệu hàng không giá rẻ Jetstar tại Singapore và Việt Nam mang đến cho hành khách trải nghiệm vui về tinh thần qua gợi ý lựa chọn chỗ ngồi tốt nhất cho tình yêu, sự nghiệp, giàu có, sức khỏe và tình bạn trên những chuyến bay khởi đầu năm Qúy Tỵ.

Thông qua các phân tích về dòng chảy năng lượng trên máy bay Airbus A320 của Jetstar, David Tong đã đưa ra các kết luận nhằm gợi ý cho hành khách lựa chọn chỗ ngồi phù hợp với mong muốn của họ.

JP tung dịch vụ “Phong thủy cho chuyến bay” ảnh 1
Hành khách có thể lựa chọn chỗ ngồi phù hợp với mong muốn của mình

Cụ thể, hàng ghế số 6 có thể mang lại sự thịnh vượng, đàn ông đi du lịch chọn chỗ ngồi trong hàng ghế số 9, 19 hoặc 29 để có sức khỏe. Phụ nữ tìm kiếm sự giàu có nên chọn hàng ghế 1, 11 hoặc 21. Và hàng ghế 3, 4, 13, 14, 23 hoặc 24 là lựa chọn phù hợp cho những người mong muốn có tình yêu và bạn bè mới.

Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và đã được triển khai tại địa chỉ www.jetstar.com. Hành khách chỉ cần điền thông tin đầy đủ về ngày sinh, giới tính và mục đích, năm sinh sẽ tiết lộ điểm đến may mắn, mục đích của chuyến đi sẽ tiết lộ cho hành khách số ghế may mắn trên chuyến bay.

Từ đầu năm 2013, Jetstar Pacific đã chính thức chuyển đổi sang khai thác hoàn toàn bằng đội bay mới Airbus A320 thay cho đội bay Boeing737-400 trước đây.

Tin cùng chuyên mục