Jose Mourinho: "Tôi nhớ bóng đá lắm rồi"

  • 01/08/2019 15:16
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - HLV Jose Mourinho dường như sắp trở lại với bóng đá đỉnh cao, qua những điều ông phát biểu gần đây trên truyền thông.

Tương lai của HLV Mourinho luôn là chủ đề được quan tâm, khi chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã "ngồi chơi xơi nước" được hơn 7 tháng, kể từ khi chia tay M.U vào tháng 12-2018. Trong suốt quãng thời gian này, Mourinho trở về quê nhà ở Setubal tận hưởng sự bình yên. Mỗi khi "ngứa nghề", ông chỉ tham gia cộng tác bình luận cho một số kênh truyền hình.

Jose Mourinho: "Tôi nhớ bóng đá lắm rồi" ảnh 1

Jose Mourinho sẽ sớm trở lại với công việc huấn luyện

Tuy nhiên, trong lần đăng đàn mới nhất trả lời kênh Sky Sports, chiến lược gia 56 tuổi thừa nhận ông đang vô cùng nhớ bóng đá, nhớ cảm giác huấn luyện. “Vài tuần gần đây tôi bắt đầu suy nghĩ nhiều, về những gì tôi muốn trong cuộc đời. Và tôi có thể trả lời rằng tôi đã sẵn sàng trở lại. Bạn bè nói với tôi rằng cứ tận hưởng thêm tháng 7, tháng 8 tuyệt đẹp ở đây - điều mà 20 năm qua tôi chưa từng có. Nhưng quả thật tôi không thấy vui. Tôi không cảm thấy cuộc sống hiện tại là tận hưởng. Tôi nhớ bóng đá, nhớ công việc và những trận đấu. Có một ngọn lửa đang rực cháy trong tim tôi", Mourinho chia sẻ.

“Tất cả những gì tôi đã trải qua, những thành công tôi giành được là lịch sử, là một viện bảo tàng. Tôi không ăn mày dĩ vãng. Tương lai của tôi sẽ bắt đầu trở lại với CLB mới là tôi dẫn dắt", cựu HLV Chelsea nói.

Thời gian qua, "Người đặc biệt" liên tục được đồn đoán sẽ sớm trở lại làm việc với điểm đến như Lyon của Pháp, AS Roma của Italia, Newcastle United tại Anh hay mới nhất là Guangzhou Evergrande của Trung Quốc. Tuy nhiên, Mourinho đã từ chối nhận khoản đãi ngộ khổng lồ từ quốc gia đông dân nhất thế giới, để tiếp tục ở lại châu Âu.

Cách đây chưa lâu, chính Mourinho đã thừa nhận ông đang theo học tiếng Đức, khiến người ta đồn rằng ông sẽ sang Bundesliga làm việc. Bayern Munich được cho là đang âm thầm theo đuổi Mourinho. Với tiềm lực mạnh mẽ của mình, vẫn là một điểm đến lý tưởng với nguyện vọng dẫn dắt một CLB "cho cảm giác có thể chiến thắng" của chiến lược gia này.

Tin cùng chuyên mục