Jetstar Pacific tặng quà trẻ em dịp 1-6

  • 31/05/2014 16:26
  • 0 bình luận
  • Chính Trung
  • In bài
ANTĐ - Ngày 1-6, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết sẽ dành những phần quà đặc biệt để chào đón những “vị khách nhí” trên tất cả các chuyến bay trong ngày 1-6.

Dự kiến, sẽ có khoảng 1.000 trẻ em từ dưới 12 tuổi bay cùng Jetstar Pacific trong ngày Quốc tế Thiếu nhi. Quà sẽ được đích thân các tiếp viên hàng không trao tặng trên chuyến bay, trị giá mỗi phần quà tương đương 160 nghìn đồng.

Không chỉ mang lại niềm vui cho trẻ em trên các chuyến bay, Jetstar Pacific cũng dành 4 vé máy bay khứ hồi miễn phí trao giải thưởng cho những gia đình, cá nhân tự thiết kế, vẽ hoặc chụp hình ảnh thể hiện ấn tượng về ước mơ của trẻ em trong chương trình “Chắp cánh ước mơ bé thơ ” được tổ chức trên diễn đàn của Hãng tại địa chỉ www.facebook.com/JetstarVN  từ 31-5 đến 14-6-2014.

Jetstar Pacific tặng quà trẻ em dịp 1-6 ảnh 1
Jetstar Pacific có nhiều phần quà tri ân các du khách nhí


Cũng trong dịp này, với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, Jetstar Pacific chung tay cùng các đơn vị tổ chức Ngày hội trẻ em khuyết tật Việt Nam 2014 dành cho 180 trẻ em khuyết tật đến từ 14 Trung tâm Bảo trợ trẻ khuyết tật đến từ các tỉnh thành trong cả nước, diễn ra từ ngày 31-5 đến 1-6  tại khu nghỉ dưỡng Biển Ngọc – Merperle, đảo Hòn Tằm – Nha Trang.  

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam. Với chính sách phân phối vé máy bay giá rẻ mỗi ngày và các chương trình bán vé rẻ đặc biệt, thời gian qua hãng hàng không này góp phần mang lại nhiều cơ hội tiết kiệm chi phí cho cộng đồng khách hàng đi lại bằng máy bay, nhiều người trong số đó lần đầu tiên được đi máy bay. Hiện Jetstar Pacific đang khai thác các đường bay đến TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Nha Trang, Buôn Ma Thuột và Phú Quốc. 

Tin cùng chuyên mục