Jessica Biel ghét Anne Hathaway vì bị cướp vai

  • 24/11/2011 16:39
  • 0 bình luận
  • Nanh
  • In bài
ANTĐ - Jessica Biel mới đây đã quyết định chọn Anne Hathaway làm mục tiêu chỉ trích của mình khi cô đổ lỗi nữ diên viên này đã đoạt hết các vai diễn tiềm năng của cô.

Trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí Elle số ra tháng 12, Jessica tâm sự rằng, có hàng triệu vai diễn đã tuột khỏi tay cô. Cô cũng kể lại việc cô chạy đua cho vai diễn Nữ miêu trong siêu phẩm “Người dơi” của đạo diễn Christopher Nolan nhưng cuối cùng đánh mất vai này bởi Anne Hathaway. Cô nói rằng: “Tôi đã rất bực mình. Đây là cơ hội làm việc cùng với Christopher Nolan với một vai diễn tuyệt vời như vậy…”.

Jessica cũng cho biết, cô mơ ước được đóng trong bộ phim “Những người khốn khổ”, nhưng một lần nữa, tôi lại bị ngáng đường bởi Anne. Jessica đã nói, "Tôi cảm thấy choáng ngợp khi tôi thử vai cho vai Fantine trong “Những người khốn khổ”, tôi rất thích vai  diễn này nhưng tôi đã không nhận được nó".

Jessica Biel ghét Anne Hathaway vì bị cướp vai ảnh 1 

Nữ diễn viên Jessica Biel

Tuy nhiên, có vẻ như Anne không phải là mục tiêu duy nhất hứng chịu những cáo buộc của Jessica, nữ diễn viên này còn chĩa mũi dùi vào Rachel McAdams khi cho rằng Rachel đã đoạt mất của mình vai nữ chính trong bộ phim “The Notebook”.

Cho tới bây giờ, khó có thể biết được chính xác lý do Jessica tuột mất những vai diễn này, nhưng nữ diễn viên này đã tự đặt ra một giả thuyết cho việc cô không phải là lựa chọn số một của các đạo diễn. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Allure, Jessica giải thích rằng có thể vì cô quá đẹp cho phần lớn các vai diễn đó. “Đây thực sự là một vấn đề” cô nói.

Theo Hollywood

Tin cùng chuyên mục