Jason Quang Vinh mong khoác áo đội tuyển Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - “Tôi đã học tiếng Việt vài năm nay, đang trong quá trình xin hộ chiếu Việt Nam và luôn mong mỏi được khoác áo đội tuyển quốc gia quê hương” - Jason Quang Vinh Pendant bày tỏ trên trang chủ Ligue 2 (Pháp).
Năng lực của Jason Quang Vinh Pendant được đánh giá cao

Năng lực của Jason Quang Vinh Pendant được đánh giá cao

Jason Quang Vinh Pendant sinh năm 1997, có bố người Pháp, mẹ người Việt, từng được gọi lên tuyển U16, U18 Pháp. Hậu vệ 26 tuổi này đã ra sân 20/23 trận cho CLB Quevilly Rouen mùa này và là một trong những trụ cột của đội bóng đang tạm xếp hạng 6/20 giải Ligue 2.

Cùng giải đấu này, Việt Nam có Nguyễn Quang Hải thi đấu cho Pau FC. Quang Hải và Jason Quang Vinh Pendant đã gặp nhau tại Pháp và đội tuyển Việt Nam là một trong những chủ đề trò chuyện giữa họ. “Tôi rất vui khi được gặp Quang Hải và chúng tôi đã có một vài cuộc trò chuyện. Vì anh ấy mới sang Pháp được một thời gian nên tôi muốn hỏi thăm anh ấy thích nghi như nào. Tôi cũng nói với anh ấy rằng nếu cần giúp đỡ, đừng ngần ngại bảo tôi” - Jason Quang Vinh Pendant bày tỏ thiện chí sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp, đồng hương cùng tuổi.

Năng lực của Jason Quang Vinh Pendant được đánh giá cao và người hâm mộ cũng đang hy vọng anh có cơ hội khoác áo đội tuyển Việt Nam trong chiến dịch vòng loại World Cup 2026, nơi đội tuyển được huấn luyện bởi một người Pháp - tân HLV Philippe Troussier.