• Cây cầu kính dài nhất thế giới

  Cây cầu kính dài nhất thế giới

  ANTĐ -Cây cầu bằng kính ở khu thắng cảnh Hẻm Lớn Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc dự kiến là điểm đến mới mẻ, thu hút nhiều khách du lịch trong mùa hè này. 

 • Sắp có “bom tấn” Avatar 2

  Sắp có “bom tấn” Avatar 2

  ANTĐ - Đạo diễn James Cameron luôn yêu cầu rất cao trong mỗi tác phẩm của mình. Chính vì vậy, có những bộ phim được thai nghén rất nhiều năm. Hai bộ phim “Avatar”, “Titanic” đã đạt được doanh thu phòng vé cao nhất thế giới. Đã 3 năm trôi qua, người hâm mộ vẫn đang sốt ruột chờ tiến độ của “Avatar” phần tiếp theo.

 • Những vụ ly hôn đắt giá nhất của sao Hollywood

  Những vụ ly hôn đắt giá nhất của sao Hollywood

  ANTĐ - Madonna phải chi cho chồng cũ 92 triệu USD, tài tử Kevin Costner mất 80 triệu USD để ly hôn người vợ 6 năm Cindy Silva hay đạo diễn nổi tiếng James Cameron chia 50 triệu USD cho vợ cũ Linda Hamilton.

 • Xem siêu phẩm "Titanic" trong phiên bản 3D

  Xem siêu phẩm "Titanic" trong phiên bản 3D

  ANTĐ - Ngày hôm qua, 11-10, tại nhà hát AMC, New York (Mỹ), đạo diễn James Cameron và cộng sự Jon Landau đã giới thiệu Trailer của bộ phim ăn khách Titanic trong phiên bản 3D.

 • “Điệp vụ” 2012 của James Cameron

  “Điệp vụ” 2012 của James Cameron

  (ANTĐ) - “Còn hơn cả sự danh giá của Oscar!”. Đạo diễn người Mỹ (sinh tại Ontario -  Canada) James Cameron, người nổi tiếng với 2 siêu phẩm điện ảnh “Avatar” và “Titanic” cho biết cảm xúc của ông như vậy khi nhận danh hiệu "Nhà thám hiểm địa lý quốc gia" cùng một nhà sinh thái học đại dương người Tây Ban Nha Enric Sala, do Hội Địa lý quốc gia Mỹ trao tặng.