Ivory Villas & Resort: Dự án đầy tâm huyết của Việt Mỹ Group

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ivory Villas & Resort hiện đang là điểm thu hút nhà đầu tư về với vùng đất Lương Sơn, Hòa Bình. Đây cũng là dự án du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp được ủng hộ từ phía cơ quan chức năng địa phương vì vậy dự án có tính pháp lý ổn giúp nhà đầu tư yên tâm xuống tiền. 

Pháp lý minh bạch, sổ đỏ trao tay

Công ty CP Archi ReenCo Hoà Bình - Chủ đầu tư Dự án Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Lâm Sơn (Ivory Villas & Resort) - Lương Sơn, Hoà Bình luôn khẳng định tính minh bạch pháp lý của dự án, tinh thần thượng tôn pháp luật và trách nhiệm cộng đồng.

Trong thông báo kết luận của Thanh tra chính phủ về chuyên đề quản lý đất đai, khai thác khoáng sản trong năm 2020 thì dự án Ivory Villas & Resort là một trong các dự án ở tỉnh Hòa Bình được đánh giá tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật về quản lý đầu tư xây dựng. Đây cũng là lý do giải đáp cho việc, dự án Ivory Villas & Resort luôn có sức “nóng” với các nhà đầu tư ngay cả trong tình trạng bất động sản gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Những năm gần đây, các nhà đầu tư rất quan tâm tới pháp lý và tính minh bạch của các dự án bất động sản bởi đó không chỉ là chìa khóa giúp tăng giá trị mà còn giảm bớt rủi ro cho người đầu tư. Và Ivory Villas & Resort đáp ứng được mong đợi này của khách hàng.

Đại diện Công ty CP Archi ReenCo Hoà Bình thông tin, dự án Ivory Villas & Resort đã được UBND tỉnh Hòa Bình phê duyệt tại giấy chứng nhận đăng ký đầu tư lần đầu ngày 8/6/2010, thay đổi lần ba ngày 4/11/2019.

Dự án Ivory Villas & Resort được nhà đầu tư chọn nhờ pháp lý vững chắc

Dự án Ivory Villas & Resort được nhà đầu tư chọn nhờ pháp lý vững chắc

Ngoài ra, quyết định chủ trương đầu tư ban hành tháng 10/2019 của UBND tỉnh Hòa Bình nêu rõ, chấp thuận cho Công ty CP Archi Reenco Hòa Bình làm chủ đầu tư.

Tỉnh Hòa Bình cũng nêu rõ, mục tiêu xây dựng một khu đô thị sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp đồng bộ, văn minh hiện đại, ổn định và phát triển lâu dài, phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội, đáp ứng nhu cầu về nhà ở biệt thự nhà vườn nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí, văn hóa của thị trường, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân địa phương, tạo việc làm, thu nhập cho lao động, tăng thu ngân sách nhà nước tại địa phương và cải thiện cơ sở hạ tầng hiện có, cải tạo môi trường cảnh quan sinh thái khu vực.

Ngày 26/11/2020, UBND tỉnh Hòa Bình đã ban hành quyết định phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Lâm Sơn. Trong khi đó, theo khoản 3 điều 126 Luật Đất đai 2013 thì đối với dự án kinh doanh nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp với cho thuê hoặc để cho thuê mua thì thời hạn giao đất cho chủ đầu tư được xác định theo thời hạn của dự án; người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ổn định lâu dài. Do vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi “rót” tiền vào dự án Ivory Villas & Resort Lâm Sơn - Hoà Bình

Dự án Ivory Villas & Resort đã hiện hữu - giai đoạn 1 đã đi vào vận hành

Dự án Ivory Villas & Resort đã hiện hữu - giai đoạn 1 đã đi vào vận hành

Đến nay, Chủ đầu tư đã bán xong các căn hộ của giai đoạn 1 và đang triển khai cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án với thời hạn sử dụng đất ổn định, lâu dài. Đối với giai đoạn 2 của dự án, Chủ đầu tư đã tổ chức ký kết hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai và tổ chức thi công xây dựng theo thông báo của Sở Xây dựng tỉnh Hòa Bình.

"Hồi sinh" dự án nghỉ dưỡng cao cấp vùng ven đô

Một trong những điểm sáng tại dự án Ivory Villas & Resort là sự tham gia của chủ đầu tư mới - Tập đoàn Việt Mỹ được đánh giá có năng lực đã và đang giúp dự án được “hồi sinh”, mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư ở giai đoạn 1.

Từ năm 2009, dự án Ivory Villas & Resort đã được các nhà đầu tư biết tới và chào bán ra thị trường tuy nhiên thời gian dài sau đó dự án bị đình trệ do nhiều yếu tố. Tình hình chỉ khởi sắc sau khi dự án được Tập đoàn Việt Mỹ tiếp quản. Thay bằng việc tiếp tục mở bán các giai đoạn tiếp theo, chủ đầu tư mới của Ivory Villas & Resort đã quyết định triển khai hạ tầng, hoàn thiện toàn bộ tiện ích dịch vụ giai đoạn 1 trước khi mở bán giai đoạn 2.

Ivory Villas & Resort ngập tràn sắc xanh của thiên nhiên - biểu tượng du lịch mới của Hoà Bình

Ivory Villas & Resort ngập tràn sắc xanh của thiên nhiên - biểu tượng du lịch mới của Hoà Bình

“Phát triển bền vững luôn là mục tiêu hàng đầu của Việt Mỹ Group trong quá trình triển khai bất kỳ dự án nào và mục tiêu này đang được chúng tôi nỗ lực thực hiện hàng ngày tại dự án nghỉ dưỡng đầu tay Ivory Villas & Resort để mang lại sự an tâm cho các nhà đầu tư và giúp họ gia tăng lợi nhuận trong quá trình hợp tác cùng chúng tôi”, đại diện Việt Mỹ Group chia sẻ.

Việc rót nguồn vốn lớn để hoàn thiện dự án trước khi mở bán không chỉ cho thấy nỗ lực "hồi sinh” dự án mà còn cho thấy tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Từ một dự án chỉ có nhà mẫu được trang bị đơn giản, một số căn biệt thự xây thô, hạ tầng bỏ dở... Việt Mỹ Group đã “thay da đổi thịt” cho Ivory Villas & Resort, trở thành một khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp, quy mô lớn bậc nhất tỉnh hoà Bình

Không chỉ đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư giai đoạn 1 mà Việt Mỹ Group còn mở ra cơ hội đầu tư đầy khả quan cho những khách hàng mới. Trên thực tế, thay vì phải đợi chủ đầu tư hoàn thiện vận hành dự án mới thu được lợi nhuận từ hoạt động cho thuê, các nhà đầu tư tại Ivory Villas & Resort vừa được chứng thực quá trình vận hành, vừa thu về lợi nhuận ngay mà không mất thời gian chờ đợi, có lẽ đây cũng là điểm cộng khiến nhà đầu tư tìm đến Ivory Villas & Resort ngày một tấp nập hơn.