Isaac ra mắt sản phẩm âm nhạc riêng - “Mr.Right”

ANTĐ - Nam ca sĩ Isaac chính thức trình làng sản phẩm solo đầu tiên của mình với sự kết hợp của hai nhà sản xuất âm nhạc Nam - Bắc. 

Nam ca sĩ Isaac vừa chính thức ra sản phẩm solo đầu tiên với tên gọi "Mr.Right" để khẳng định việc anh chính thức rời khỏi nhóm 365. 

Bài hát “Mr.Right” (Khi anh yêu em) nói về tình yêu của chàng trai luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho một nửa của mình. Ca khúc này được kết hợp bởi nhạc sĩ Only, Hoàng Touliver, hòa âm phối khí của Long Halo, lời bài hát do Mr.Doji viết. Sau cuộc thi “Hòa âm ánh sáng”, đây là lần đầu tiên cả hai nhà sản xuất đang rất được yêu thích Hoàng Touliver và Only C kết hợp cùng nhau trong một sản phẩm âm nhạc.

Đặc biệt, trong MV xuất hiện khá nhiều cảnh nóng bỏng của Isaac và Thùy Vân (Top 16 của Thử thách cùng bước nhảy 2013). Đây là lần đầu tiên Isaac thực hiện MV có nhiều động tác thân thiết “nhạy cảm” cùng Thùy Vân nên cả hai không tránh khỏi bỡ ngỡ và mất khá nhiều thời gian cho những lần quay đầu để làm quen với nhau. Và để hoàn thành MV này, Isaac và toàn bộ ekip đã phải làm việc liên tục gần 20 giờ đồng hồ. Ca khúc Mr.Right nằm trong single cùng tên của Isaac sẽ được phát hành vào tháng 7/2015.

Trong thời gian tới, để đánh dấu ra mắt single là sản phẩm solo đầu tiên của mình, dự kiến Isaac sẽ có buổi gặp gỡ, ký tặng khán giả và fan ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ

Một vài hình ảnh của Isaac và Thùy Vân trong MV