IS lại đẩy người đồng tính từ nhà cao tầng xuống đất

  • 28/02/2015 13:42
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài

ANTĐ - Nhà nước Hồi giáo tiếp tục công bố hình ảnh gây sốc mới, khi đẩy một người đàn ông đồng tính từ một tòa nhà cao và tiếp tục ném đá cho đến chết, khi người này rơi xuống đống đổ nát dưới đất.

Sau một hồi tuyên án phạt, người đàn ông được đưa đến đỉnh mái của một tòa nhà cao Tel Abiad trong thành phố Raqqa, Syria. Người đàn ông này bị cáo buộc có hành vi quan hệ đồng tính, điều mà IS ra luật cấm trong các vùng lãnh thổ chúng kiểm soát và phải chịu một hình phạt nặng nề.
IS lại đẩy người đồng tính từ nhà cao tầng xuống đất ảnh 1Người đàn ông bị ném từ tòa tháp cao

Một đám đông lớn gồm hàng chục các chiến binh và cư dân địa phương, trong đó có rất nhiều trẻ em tập trung ở phía dưới tòa nhà để chứng kiến cảnh tượng tàn khốc.
IS lại đẩy người đồng tính từ nhà cao tầng xuống đất ảnh 2Hàng chục người ném đá sau khi nạn nhân rơi xuống đất

Nạn nhân bị trói chặt chân tay, bịt mắt bằng một dải băng màu đen và thả rơi từ đỉnh tòa nhà. Sau khi rơi xuống đất, hàng chục người chứng kiến bủa vây và ném đá vào anh ta cho đến chết hẳn.
IS lại đẩy người đồng tính từ nhà cao tầng xuống đất ảnh 3Thi thể nạn nhân giữa đống gạch đá

Nhìn vào những bức ảnh có thể thấy 3 phụ nữ mặc niqab đen cũng đang đứng ở dưới tòa nhà để chịu sự trừng phạt trong lần hành quyết dân thường này của IS.

Đây không phải là lần đầu tiên tổ chức Nhà nước Hồi giáo công bố hình ảnh hành quyết dã man như vậy. Tháng trước, một người đàn ông đồng tính cũng bị ném chết từ đỉnh một tòa nhà.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục