Iran tiết lộ về các biện pháp ngăn chặn bạo loạn

  • 11/01/2018 08:11
  • 0 bình luận
  • Hoàng Tiến
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 10/1, Bộ Tình báo Iran đã đưa ra thông báo trong đó nêu chi tiết về một số biện pháp được cơ quan này thực thi liên quan tới những vụ bạo loạn xảy ra gần đây ở một số thành phố của nước này. 

Bộ Tình báo Iran cho biết, cơ quan này đã phân loại, nhận dạng và bắt giữ một số phần tử khủng bố có dính líu đến những vụ bạo loạn xảy ra mới đây ở Iran. Theo cơ quan này, những phần tử khủng bố phản cách mạng đã được giao nhiệm vụ biến những cuộc biểu tình hòa bình phản đối những vấn đề về kinh tế thành những vụ bạo loạn chống chính quyền có tổ chức. 

Iran tiết lộ về các biện pháp ngăn chặn bạo loạn ảnh 1

Tình báo Iran đã tiến hành phân loại, nhận dạng và bắt giữ nhiều đối tượng trong các vụ biểu tình vừa qua

Thông báo nêu rõ: “Bộ Tình báo đã thành công trong việc phát hiện, bắt giữ một số đối tượng có liên quan đến các vụ bạo động, giết người, tấn công người dân, tấn công lực lượng cảnh sát bằng súng và các loại vũ khí, bắt giữ các đối tượng phá hủy, ăn cắp công sản, gây rối loạn trật tự và an ninh chung”. 

Theo cơ quan trên, một nhóm khủng bố đã xâm nhập vào nước này từ khu vực biên giới phía Tây, được trang bị các loại vũ khí và 3 khẩu súng AK-47, đã bị phát hiện và bắt giữ ở thành phố Sardasht, miền Tây Iran. Nhóm này dự định tiến hành các hoạt động khủng bố ở Iran.

Theo TIME

Tin cùng chuyên mục