iPhone 3G nạm kim cương có giá 2,4 triệu USD

  • 20/06/2015 14:45
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ -  Chiếc iPhone 3G được đính đầy kim cương và được rao bán với giá 2,4 triệu USD (Khoảng 51 tỷ VND).  Nghệ nhân tạo ra chiếc iPhone này cũng đặt cho nó một cái tên riêng là iPhone 3G King’s Button

Đã từ  lâu, chiếc điện thoại thông minh iPhone của Apple đã khẳng định được vị trí số 1 của mình trong thị smartphone trên thế giới. Không chỉ đem đến cho người sử dụng một thiết bị di động cầm tay với thiết kế sang trọng, trải nghiệm công nghệ tuyệt vời, giờ đây, iPhone thậm chí còn trở thành những món đồ trang sức đắt tiền cho những người thích chơi di động.
iPhone 3G nạm kim cương có giá 2,4 triệu USD ảnh 1
iPhone được mạ vàng, đính kim cương, đá quý đã trở thành những chiếc điện thoại “trang sức” với độ “hot” cực cao cho tất cả mọi người.
iPhone 3G nạm kim cương có giá 2,4 triệu USD ảnh 2

Theo thống kê từ nguồn tin viralinfo về các mẫu điện thoại có giá bán cao nhất trên thế giới hiện nay, không lạ lẫm khi một loạt các điện thoại thuộc dòng Vertu được đề cập tới. Tuy nhiên, điều đáng nói, đứng ở vị trí thứ 3 về độ “sang chảnh” trong bảng xếp hạng này lại là chiếc điện thoại iPhone 3G với giá bán khoảng 2,4 triệu USD (51 tỷ VND).
Sở dĩ, nó có giá cao ngất ngưởng như vậy là do được nạm rất nhiều kim cương. Người thợ kim hoàn đến từ Áo có tên Peter Aloisson đã chế tác ra sản phẩm này, ông đã đính tổng cộng 138 viên kim cương lên chiếc iPhone 3G, trong đó viên kim cương to nhất 6,6 cara được đính vào phần nút Home của máy. Chiếc điện thoại “kim cương” này được biết đến với tên gọi iPhone 3G King’s Button.

Theo viralinfo

Tin cùng chuyên mục