iPad Pro có thêm phiên bản 9,7 inch, giá tương đương iPad Air?

  • 28/02/2016 06:42
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ- Theo nguồn tin được tiết lộ, Apple sẽ giới thiệu một chiếc iPad Pro mới có kích thước chỉ 9,7 inch vào ngày 15/3 tới đây.

Theo trang PhoneArena thì chúng ta có thể gọi vui chiếc máy tính bảng này là iPad Pro Mini bởi lẽ máy có thông số kỹ thuật tương tự như iPad Pro nhưng máy có thiết kế nhỏ hơn (9,7 inch). Thiết bị này có cùng mức cấu hình, bộ nhớ lưu trữ, màu sắc và 4 loa ngoài tương tự như iPad Pro 12,9 inch nhưng sẽ có giá bán ngang ngửa với dòng iPad Air và iPad Air 2. 

iPad Pro có thêm phiên bản 9,7 inch, giá tương đương iPad Air? ảnh 1

Dự kiến vào ngày 15/3 tới đây, iPad Pro 9,7 inch sẽ được ra mắt cùng thời điểm với chiếc iPhone 4 inch của Apple là iPhone 5se. Cả hai thiết bị này có nhiều điểm tương đồng về thông số kỹ thuật, đều sở hữu bộ vi xử lý A9X SoC, loa Quad, RAM 4 GB.

Ngoài ra, iPad Pro 9,7 inch cũng sẽ hỗ trợ bút cảm ứng giống như "người anh em" iPad Pro và được cung cấp một phiên bản bàn phím thông minh nhỏ hơn. Máy sẽ có 3 tùy chọn màu sắc là bạc, vàng và xám. 

Nếu sự kiện ra mắt chiếc iPad mới này được diễn ra thì sắp tới chúng ta sẽ có thêm lựa chọn để mua iPad, vừa có được các tính năng cao cấp của iPad Pro, vừa có được sự tiện lợi của kích thước 9,7 inch. Hiện tại mức giá niêm yết của sản phẩm này chưa được tiết lộ, song giới công nghệ dự đoán mức giá để sở hữu chiếc iPad mới này tương đương với mức giá của iPad Air 3, khoảng 799 USD - 1.079 USD.

Dưới đây là một số hình ảnh về chiếc iPad đáng được trông đợi này.

iPad Pro có thêm phiên bản 9,7 inch, giá tương đương iPad Air? ảnh 2

iPad Pro có thêm phiên bản 9,7 inch, giá tương đương iPad Air? ảnh 3

iPad Pro có thêm phiên bản 9,7 inch, giá tương đương iPad Air? ảnh 4

iPad Pro có thêm phiên bản 9,7 inch, giá tương đương iPad Air? ảnh 5

iPad Pro có thêm phiên bản 9,7 inch, giá tương đương iPad Air? ảnh 6

iPad Pro có thêm phiên bản 9,7 inch, giá tương đương iPad Air? ảnh 7

Theo PhoneArena

Tin cùng chuyên mục