Hyundai i10 phiên bản mới – nhỏ nhưng... có “võ”

ANTĐ - Những thông tin mới nhất về dòng xe có kích thước nhỏ nhất và rất ăn khách của hãng xe Hyundai.

Hãng xe Hyundai vừa tiết lộ thông tin về phiên bản mới của dòng xe i10. Dòng xe Hyundai i10 vốn thuộc phân khúc xe cỡ nhỏ, phù hợp với mục đích đi trong thành phố. Theo thông tin từ Hyundai, phiên bản mới của i10 sẽ tăng một chút về kích thước, để chiều lòng các khách hàng châu Âu, nơi đường phố có phần rộng rãi hơn ở các nước châu Á – thị trường quen thuộc của Hyundai.

Cụ thể, chiếc xe i10 phiên bản mới, sẽ dài thêm 80 mm và chiều rộng tăng 65 mm. Khoang máy thu hẹp lại so với phiên bản cũ, như vậy, “tân binh” i10 sẽ có khoang xe rộng rãi hơn đáng kể. Thể tích khoang xe của i10 tương đương với chiếc xe Volkswagen Up!, và rộng hơn hầu hết các đối thủ khác trong cùng phân khúc.
Hyundai i10 phiên bản mới – nhỏ nhưng... có “võ” ảnh 1
Hyundai i10 phiên bản mới – nhỏ nhưng... có “võ” ảnh 2
Hyundai i10 phiên bản mới – nhỏ nhưng... có “võ” ảnh 3
Hiện tại, Hyundai vẫn “ém” thông tin về loại động cơ mà i10 phiên bản mới sử dụng. Theo dự đoán của các nhà bình luận đánh giá xe hơi, nhiều khả năng Hyundai i10 mới, sẽ được trang bị động cơ xăng 1.0 lit hoặc 1.25 lít, hoặc động cơ diesel 1.1 lít.

Ông Allan Rushforth, Phó Chủ tịch Hyundai Motor chi nhánh châu Âu, cho biết, chiếc xe i10 thế hệ mới là một bước tiến vượt bậc của hãng xe Hyundai. Chiếc xe đã được thiết kế và điều chỉnh lại về mọi mặt, sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của các khách hàng châu Âu.

“Tân binh” i10 mang đến những công nghệ và tính năng vượt trội so với các dòng xe cùng phân khúc, khẳng định mục tiêu mà hãng xe Hyundai luôn hướng tới trong các sản phẩm của mình – đề cao giá trị đích thực.

Với sản phẩm xe hơi i10 phiên bản mới, Hyundai hy vọng tiếp tục tiến sâu hơn và chinh phục thị trường châu Âu đầy tiềm năng. Chiếc xe sẽ chính thức ra mắt công chúng tại sự kiện triển lãm Frankfurt Motor Show 2013, Đức, vào tháng 9 năm nay.