Hyundai Azera 2017 sẽ có thiết kế cao cấp hơn

ANTD.VN - Hyundai vừa tiết lộ hình ảnh teaser của Azera 2017 với thiết kế ngoại thất hoàn toàn khác với những phiên bản cũ.

Hyundai đã có một bước cải tiến lớn về ngoại hình đối với dòng xe Azera 2017 khi nó mang một thiết kế sắc cạnh và tao nhã hơn. Có thể nói điều này khiến nó xứng đáng nằm trong phân khúc hạng sang chứ không phải phổ thông như hiện nay.

Ngoài ra, dòng xe này cũng có kích cỡ lớn hơn, trong khi chiều dài cơ sở tăng thêm để tạo nhiều khoảng trống hơn cho hàng ghế sau. Chưa có tiết lộ gì về nội thất nhưng nó được mong chờ cũng sẽ trở nên cao cấp hơn để đồng bộ với vẻ bề ngoài bóng bẩy mới. 

Hyundai Azera 2017 sẽ có dáng vẻ cao cấp hơn

Về động cơ, có vẻ như Hyundai sẽ trang bị cho phiên bản Azera 2017 loại 4 xi lanh tăng áp hoặc loại tăng áp kép V6 3.3 lít, điều khiển bởi hộp số tự động 8 cấp. Ngoài ra, tại một số thị trường, Hyundai còn cung cấp thêm phiên bản hybrid.

Những thông số chính thức về dòng xe Azera 2017 có vẻ như sẽ được công bố trong tương lai không xa vì tháng tới, dòng xe sẽ được đưa vào tiêu thụ tại thị trường quê nhà Hàn Quốc, nơi dòng xe này được gọi là "Grandeur".