"Hy sinh đời trai" của Trần Bảo Sơn đứng hạng nhì doanh thu phòng vé

  • 24/08/2015 12:52
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Nếu phim ngoại "Inside out - Những mảnh ghép cảm xúc" "gây bão" đứng đầu doanh thu phòng vé 3 ngày cuối tuần thì "Hy sinh đời trai" của Trần Bảo Sơn bám sát ở vị trí thứ 2. 

Ngay khi vừa công chiếu (21-8), bộ phim "Hy sinh đời trai" do Trần Bảo Sơn làm sản xuất, Lưu Huỳnh đạo diễn đã nhanh chóng "đánh bật" các bộ phim khác tiến đến vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé ba ngày cuối tuần của CGV.

"Hy sinh đời trai" của Trần Bảo Sơn đứng hạng nhì doanh thu phòng vé ảnh 1Tấn Beo - Lý Hùng
Bộ phim hài - ca nhạc "Hy sinh đời trai" không cầu kỳ, phức tạp về kịch bản, nội tâm nhân vật mà chỉ xoay quanh công tử nhà giàu sợ phải gắn kết với một người phụ nữ vì "đàn bà là những niềm đau" nên liên tục chạy trốn, từ chối việc phải lấy vợ lẫn các "bóng hồng" quây quanh.
"Hy sinh đời trai" của Trần Bảo Sơn đứng hạng nhì doanh thu phòng vé ảnh 2
Dù nhận những vai diễn chỉ xuất hiện trong chớp nhoáng nhưng "Hy sinh đời trai" cũng đã nhận được sự quan tâm, tham gia của hơn 30 nghệ sĩ có tên tuổi trong làng giải trí Việt. Mỗi 1 nghệ sĩ tham gia đều được "đo ni đóng giày", thể hiện đúng sở trường của họ. Phim không có những cảnh nóng, bạo lực nên phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, vì đây là dòng phim giải trí, hài hước với những tình huống khá bình dị, tập trung vào miền Tây sông nước, đờn ca tài tử cũng như tuyến nhân vật chính: Tấn Beo, Phi Nhung, Lý Hùng... là những nghệ sĩ rất được khán giả bình dân, lao động yêu thích nên hầu như không đáp ứng những yêu cầu cao đậm chất nghệ thuật.

Tin cùng chuyên mục