Huyền thoại M.U xát muối vào lòng CĐV Liverpool

  • 30/03/2020 07:55
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Huyền thoại M.U - Rio Ferdinand khẳng định không có gì quan trọng hơn sức khỏe con người và nếu Premier League 2019/2020 bị hủy, Liverpool và các CĐV của họ nên học cách chấp nhận.

Tính đến thời điểm này, giải Ngoại hạng Anh đã đi qua vòng 29 và còn 9 vòng nữa là kết thúc. Liverpool đang dẫn đầu với 82 điểm, hơn đội xếp thứ hai là Man City 25 điểm. Thầy trò HLV Jurgen Klopp chỉ cần thắng 2 trận tiếp theo là chắc chắn đoạt chức vô địch Ngoại hạng Anh sau 30 năm chờ đợi, mà không cần quan tâm đến kết quả của Man Xanh.

Huyền thoại M.U xát muối vào lòng CĐV Liverpool ảnh 1

Ferdinand dường như đang rất muốn kết quả của mùa giải này bị hủy 

Thế nhưng, trong mùa giải lịch sử của mình, Lữ đoàn đỏ lại đang phải đối mặt với việc mất chức vô địch vì dịch Covid-19. Theo Chủ tịch UEFA - Aleksander Ceferin, kết quả thi đấu của mùa giải này đang đứng trước khả năng bị hủy bỏ hoàn toàn nếu đại dịch không được sớm khắc phục. 

Theo đó, nếu các giải vô địch quốc gia không thể thi đấu trở lại trước ngày 30-6 tới, mùa giải này có thể bị hủy bỏ hoàn toàn. Liverpool khi đó cũng như tất cả các đội bóng châu Âu khác sẽ phải làm lại từ đầu ở mùa giải sang năm.

Nhận xét về điều này, cựu trung vệ Rio Ferdinand nói: "Tôi tin rằng nếu không có biện pháp hữu hiệu nào trong vài tuần tới, mùa giải này sẽ bị hủy và tất cả sẽ bắt đầu ở mùa tới. Người ta có thể nói với tôi rằng "đó chẳng qua là bởi anh không muốn Liverpool vô địch". Nhưng thực tế là nếu đội bóng của tôi trong tình trạng đó, tôi cũng sẽ đặt sức khỏe và lợi ích của cộng đồng lên trên hết. Ở hoàn cảnh này, Liverpool và các CĐV của họ cần phải biết chấp nhận".

"Đừng quan trọng việc ai thăng hạng, ai xuống hạng, ai vô địch hay có suất dự Champions League. Có những người thất vọng thì cũng có người thỏa mãn, không phải ai cũng hài lòng. Với những người có trách nhiệm, mọi thứ còn rõ ràng hơn, chỉ là trắng hay đen, hãy hủy mùa giải này và bắt đầu lại vào mùa tới", huyền thoại M.U thêm vào.

Tin cùng chuyên mục