Huyền thoại Arsenal chê M.U kém cỏi, không biết tiêu tiền

  • 30/09/2019 14:00
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Huyền thoại Arsenal - Emmanuel Petit khẳng định M.U lúc này như một đội bóng "vô hồn" và không có gì đáng sợ.

Trước trận quyết đấu giữa hai đội trên sân Old Trafford ở vòng 7 Ngoại hạng Anh, vào 2h00 sáng 1-10-2019, huyền thoại Petit đã "tiếp lửa" cho hậu duệ của mình bằng những nhận xét trực diện về M.U của hiện tại.

Huyền thoại Arsenal chê M.U kém cỏi, không biết tiêu tiền ảnh 1

M.U không được Petit đánh giá cao

Cựu tiền vệ người Pháp cho rằng Man Utd của HLV Solskjaer lúc này không còn gì đáng sợ, như cách mà ông thường thấy ở Quỷ đỏ thời Sir Alex Ferguson.

"Tôi nhớ ngày xưa khi đối đầu M.U, chúng tôi luôn biết rằng mình sẽ đụng độ những cầu thủ hay nhất Ngoại hạng Anh - và có lẽ hay nhất châu Âu và thế giới ở vị trí của họ. Nhưng bây giờ thì sao. M.U đã chi hàng đống tiền nhưng không hề hiệu quả. Thử hỏi cầu thủ nào sẽ gánh vác M.U trong lúc khó khăn? Ai sẽ thi đấu với sự sáng tạo, ai sẽ có bản lĩnh? Xin lỗi nhưng tôi không hề thấy", Petit nhận xét.

Huyền thoại Arsenal chê M.U kém cỏi, không biết tiêu tiền ảnh 2

Petit (vàng) trong một trận đối đầu M.U năm 1998

"Người ta cho rằng mọi thứ đã khó khăn hơn sau khi Alex Ferguson ra đi. Ông ấy đúng là nhân vật vĩ đại của CLB, nhưng họ vẫn là Man United. Vấn đề của M.U là họ vẫn chi quá nhiều tiền mua sắm nhưng có ai thật sự chất lượng? Họ mang về hầu hết chỉ là những cầu thủ tầm trung. Hãy gạt tiền sang một bên và nhìn vào sự đóng góp của cầu thủ đó để thấy rõ hơn", Petit khép lại.

Tin cùng chuyên mục