Hủy hàng loạt chuyến bay do bão số 3

  • 15/09/2015 06:06
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTĐ - Do ảnh hưởng của bão số 3, hàng loạt các chuyến bay của Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific đã phải hủy chuyến hoặc thay đổi hành trình. 

Cụ thể, trong ngày 14-9, Vietnam Airlines đã phải hủy 18 chuyến bay nội địa đến/đi sân bay Đà Nẵng, 4 chuyến bay quốc tế trên đường bay Đà Nẵng - Hàng Châu (Trung Quốc) và Đà Nẵng - SiemRiep (Campuchia). Các chuyến bay của Vietjet Air đến/đi Huế, Đà Nẵng và Chu Lai trong ngày 14-9 cũng buộc phải hủy.

Để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho hành khách, hãng đã linh hoạt đưa ra nhiều phương án hỗ trợ như: chuyển khách sang chuyến bay kế tiếp gần nhất; hoàn vé không thu phí hoặc hoàn bảo lưu. Tương tự, hãng hàng không    Jetstar Pacific trong ngày 14-9 cũng đã phải hủy 2 chuyến bay đến/đi Buôn Ma Thuột do thời tiết xấu, trời có mưa và trần mây thấp.

Đại diện các hãng hàng không khuyến cáo, bão số 3 sẽ còn gây ảnh hưởng đến thời tiết khu vực miền Trung và Tây Nguyên trong vài ngày tới. Vì vậy, hành khách có chuyến bay đến/đi từ các khu vực này nên thường xuyên theo dõi chuyến bay của mình trên website của hãng để chủ động kế hoạch đi lại.

Tin cùng chuyên mục