• Biến rác thải điện tử thành huy chương Olympic

  Biến rác thải điện tử thành huy chương Olympic

  ANTD.VN - Ban tổ chức Đại hội thể thao thế giới (Olympic) 2020 Tokyo (Nhật Bản) đã kêu gọi người dân quyên góp những sản phẩm điện tử cũ để làm nguyên liệu sản xuất huy chương cho sự kiện này cũng như Đại hội thể thao thế giới dành cho người khuyết tật (Paralympic) diễn ra sau đó.

 • 7 vận động viên bị tước huy chương Olympic London

  7 vận động viên bị tước huy chương Olympic London

  ANTD.VN - Ủy ban Olympic quốc tế IOC vừa ra quyết định tước huy chương của 7 vận động viên mà họ đã đạt được trong kỳ Thế Vận Hội London 2012 sau khi các mẫu doping của các vận động viên này có kết quả xét nghiệm dương tính.

 • "Cháy" hết mình trong trận cuối

  "Cháy" hết mình trong trận cuối

  ANTD.VN - Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị từ phía Ban tổ chức đã được hoàn tất cho trận Chung kết giữa THPT Nguyễn Thị Minh Khai và THPT Trần Quốc Tuấn vào 15h chiều mai 20-11 trên SVĐ Hàng Đẫy. Hai nhân vật chính của trận tranh Cúp vô địch cũng đã sẵn sàng cả về lực lượng lẫn quyết tâm.

 • Ước mơ nhỏ nhoi

  Ước mơ nhỏ nhoi

  ANTD.VN - Mấy hôm nay cả xã hội sốt xình xịch về người lái xe tải cứu xe khách cùng 30 mạng người, mà có phần thờ ơ với thành tích của một cô gái tàn tật giành Huy chương Đồng tại Paralympic.

 • Nỗi niềm khó nói của nữ đô vật số 1 Việt Nam

  Nỗi niềm khó nói của nữ đô vật số 1 Việt Nam

  ANTD.VN - Vất vả khổ luyện hàng tháng trời nhưng chấn thương giờ chót khiến Vũ Thị Hằng không được ra thảm đấu Olympic Rio danh giá. Trở về nước, cô lăn ngay vào tập luyện để mong có huy chương tại Đại hội thể thao bãi biển (ABG 5) nhưng lòng nặng trĩu tâm tư.

 • Khoảnh khắc Lê Văn Công giành HCV lịch sử Paralympic cho thể thao Việt Nam

  Khoảnh khắc Lê Văn Công giành HCV lịch sử Paralympic cho thể thao Việt Nam

  ANTD.VN -Rạng sáng nay 9-9 (giờ Việt Nam), lực sỹ cử tạ hạng 49kg nam Lê Văn Công đã xuất sắc giành tấm HCV, phá kỷ lục Thế vận hội người khuyết tật - Paralympic Rio 2016. Đây là tấm huy chương đầu tiên của Thể thao Người khuyết tật Việt Nam trong suốt 16 năm dự Paralympic đã qua.

 • Lê Văn Công đoạt HCV Paralympic lịch sử cho Việt Nam

  Lê Văn Công đoạt HCV Paralympic lịch sử cho Việt Nam

  ANTD.VN - Rạng sáng nay 9-9 (giờ Việt Nam), lực sỹ cử tạ hạng 49kg nam Lê Văn Công đã xuất sắc giành tấm HCV, phá kỷ lục Thế vận hội người khuyết tật - Paralympic Rio 2016. Đây là tấm huy chương đầu tiên của Thể thao Người khuyết tật Việt Nam trong suốt 16 năm dự Paralympic đã qua.

 • Chờ tấm huy chương lịch sử tại Paralympic Rio 2016

  Chờ tấm huy chương lịch sử tại Paralympic Rio 2016

  ANTD.VN - 16 năm dự Thế vận hội dành cho người khuyết tật - Paralympic, thành tích cao nhất mà các thành viên đoàn Việt Nam đạt được chỉ là hạng tư. Đến với Paralympic Rio 2016, tất cả VĐV đều quyết tâm lần đầu chạm tay vào tấm huy chương danh giá.

 • Hoàng Xuân Vinh nhận 5 tỷ đồng tiền thưởng

  Hoàng Xuân Vinh nhận 5 tỷ đồng tiền thưởng

  ANTD.VN - Tối qua 23-8, Liên đoàn Bắn súng Việt Nam phối hợp cùng các nhà tài trợ tổ chức trao thưởng cho xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cùng các thành viên đội tuyển bắn súng Việt Nam. 

 • Huy chương Olympic đặc biệt có chủ nhân

  Huy chương Olympic đặc biệt có chủ nhân

  ANTD.VN - Tại vòng loại điền kinh 5.000m nữ Olympic Rio, Hamblin (đoàn New Zealand) vấp ngã khiến đối thủ D’Agostinho (đoàn Mỹ) chạy sau va phải và ngã nhào ra đường chạy. Sau đó D’Agostinho là người đứng lên trước đã đỡ Hamblin dậy và nói với “đối thủ”: “Dậy đi bạn. Đây là cuộc thi Olympic và chúng ta phải hoàn thành nó chứ”. 

 • Quan chức cũng du đấu quốc tế

  Quan chức cũng du đấu quốc tế

  ANTD.VN - Tấm huy chương vàng Olympic vừa rồi của Hoàng Xuân Vinh có giá trị gấp hàng chục, thậm chí hàng trăm lần so với các nước khác bác ạ.