Nam giới ở thành thị hút thuốc lá ít hơn so với 5 năm trước

Nam giới ở thành thị hút thuốc lá ít hơn so với 5 năm trước

ANTD.VN -Tính từ năm 2010 đến 2015, trong khi tỷ lệ hút thuốc lá tại nam giới khu vực nông thôn vẫn không thay đổi thì tỷ lệ nam giới ở thành thị hút thuốc lá đã giảm gần 7%. Cùng đó, tỷ lệ hút thuốc lá thụ động ở hầu hết các địa điểm công cộng cũng đã giảm mạnh.

 

Tính từ năm 2010 đến 2015, trong khi tỷ lệ hút thuốc lá tại nam giới khu vực nông thôn vẫn không thay đổi thì tỷ lệ nam giới ở thành thị hút thuốc lá đã giảm gần 7%. Cùng đó, tỷ lệ hút thuốc lá thụ động ở hầu hết các địa điểm công cộng cũng đã giảm mạnh.

Shisha "chế" - món mới của dân chơi

Shisha "chế" - món mới của dân chơi

ANTĐ - Shisha khi mới xuất hiện ở Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một thú vui không thể thiếu trong tất cả các bữa tiệc của dân chơi. Xuất phát là “thuốc lào Ả Rập” nhưng giờ đây shisha đã biến tướng và đượ “chế” thành một thứ thuốc chết người bởi sự pha tạp cùng ma túy, cần sa và các loại thuốc kích thích thần kinh khác để tạo độ “phê”. 
Ribery mở quán hút Shisha

Ribery mở quán hút Shisha

ANTĐ - Theo Yahoo! Sports, Ngôi sao của Bayern Munich, Franck Ribery đã nảy lên ý định mở quán kinh doanh dịch vụ hút Shisha (hay còn gọi là thuốc lào Ả-rập).