• Rộ mốt phẫu thuật giống ái nữ nhà Trump

  Rộ mốt phẫu thuật giống ái nữ nhà Trump

  ANTD.VN - Trong năm qua, cô Tiffany Taylor, 33 tuổi, mẹ của 3 đứa con, ở bang Texas (Mỹ) đã trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cơ thể và khuôn mặt cho giống với Ivanka Trump - ái nữ nhà ứng viên Tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump. 

 • Rủ nhau “đại tu” nhan sắc

  Rủ nhau “đại tu” nhan sắc

  ANTĐ - Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán, đây cũng là thời điểm các địa chỉ làm đẹp vào mùa làm ăn. Không chỉ riêng chị em mà ngay cả nam giới cũng mong muốn có diện mạo hoàn hảo hơn trong năm mới. 

 • Nạn nhân phẫu thuật thẩm mỹ: Rủi ro gánh chịu

  Nạn nhân phẫu thuật thẩm mỹ: Rủi ro gánh chịu

  ANTĐ - Những năm gần đây, tại nhiều nước trên thế giới có không ít trường hợp biến chứng, tử vong trong khi “làm đẹp”. Điều này cho thấy sự nguy hiểm trong “ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ” đầy hấp dẫn nhưng lại không được kiểm soát chặt này.

 • Không có cơ sở để nắm thông tin

  Không có cơ sở để nắm thông tin

  ANTĐ - Trách nhiệm của Sở Y tế đến đâu khi liên tiếp xảy ra các vụ tử vong do thẩm mỹ trên địa bàn… Ngày 23-10, ông Nguyễn Việt Cường, Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội trả lời một số câu hỏi của báo chí.

 • Càng khủng hoảng càng... đẹp

  Càng khủng hoảng càng... đẹp

  ANTĐ - Trong khi hàng nghìn người ở Hy Lạp, do khủng hoảng kinh tế, thậm chí không có đủ tiền để chi trả cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản thì nhiều người Hy Lạp giàu có vẫn không ngừng đi làm đẹp.  

 • Nguy cơ từ phẫu thuật thẩm mỹ

  Nguy cơ từ phẫu thuật thẩm mỹ

  ANTĐ - Phẫu thuật thẩm mỹ làm cho chúng ta xinh đẹp hơn, tự tin hơn, bên cạnh đó có những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống. Trước khi quyết định làm phẫu thuật thẩm mỹ bạn cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc lời khuyên từ các chuyên gia tư vấn sức khỏe và làm đẹp. Các chuyên gia đưa ra cảnh báo về hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ mà chị em nên tham khảo trước khi có ý định làm đẹp cho mình bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

 • Khi đàn ông tân trang “nhan sắc”: Muốn tự tin phải “tút tát”

  Khi đàn ông tân trang “nhan sắc”: Muốn tự tin phải “tút tát”

  ANTĐ - Thời gian gần đây, anh Nguyễn Hoài Nam (ở đường Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội) đột ngột thay đổi phong cách thời trang. Từ chỗ chuyên mặc quần áo rộng, anh Nam chuyển sang mặc đồ bó sát. “Mất tiền đầu tư để có được body chuẩn, tội gì không khoe”- anh Nam nháy mắt.