• Kẻ có 2 tiền án, dùng tên giả trộm xe ô tô

  Kẻ có 2 tiền án, dùng tên giả trộm xe ô tô

  ANTD.VN -  Sống lang bạt và “mưu sinh” chủ yếu bằng các hành vi vi phạm pháp luật, thời điểm hiện tại, Nguyễn Văn Phúc đang chuẩn bị đối diện bản án mới về các tội danh trộm cắp và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

 • Lũ đi qua… khó khăn ở lại!

  Lũ đi qua… khó khăn ở lại!

  ANTD.VN - Trận lũ hồi trung tuần tháng 10 vừa qua đã nhấn chìm nhiều làng xóm ở Hương Khê, Hà Tĩnh. Nước cũng đã nhấn chìm biết bao trường học, để rồi khi lũ đi qua, những khó khăn, chật vật lại đổ dồn lên đôi vai những người cô, người thầy. 

 • Ấm lòng người dân vùng lũ

  Ấm lòng người dân vùng lũ

  ANTD.VN - Nhằm chia sẻ những khó khăn sau trận lũ lịch sử  với đồng bào miền Trung, đoàn công tác xã hội của Báo ANTĐ và Công ty TNHH Tuyết Nga cùng các nhà hảo tâm đã lên đường trao tặng 200 suất quà nhân dân xã Hương Đô, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

 • Tú ông và gái bán dâm cấu kết buôn thiếu nữ lám "gái đứng đường"

  Tú ông và gái bán dâm cấu kết buôn thiếu nữ lám "gái đứng đường"

  ANTĐ -Để kinh doanh dịch vụ mại dâm ở xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, Danh đã tìm đến Ngân, một gái bán dâm và đặt vấn đề cần mua vài cô gái trẻ đẹp. Nhận lời, Ngân về quê lừa bạn mình và một cháu bé để bán cho Danh. Việc bị bại lộ Danh và Ngân đã phải trả giá cho những hành vi của mình.

 • Trạm phó trạm kiểm lâm bị tấn công phải nhập viện

  Trạm phó trạm kiểm lâm bị tấn công phải nhập viện

  ANTĐ - Ngày 22-9, CAH Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đang phối hợp với các ngành chức năng điều tra làm rõ các đối tượng hành hung ông Phan Châu Thức, Phó trạm trưởng Trạm kiểm lâm Hương Phố, thuộc hạt kiểm lâm huyện Hương Khê. 

 • Lật xe chở đoàn văn công, 5 người bị thương

  Lật xe chở đoàn văn công, 5 người bị thương

  ANTĐ -Trên đường chở đoàn văn công của Trung Tâm văn hóa – Điện ảnh Hà Tĩnh đi diễn về, xe ô tô bị mất lái đâm thẳng vào cột mốc bên đường, xe bị nổ lốp và lật nghiêng, khiến 5 người bị thương.

 • Bắt ổ bạc gồm 7 đối tượng

  Bắt ổ bạc gồm 7 đối tượng

  ANTĐ -Ngày 3-3, Đại úy Bùi Việt Hùng, Phó trưởng Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ 7 đối tượng đánh bạc dưới hình thức 3 cây, trong đó có 2 cán bộ.

 • Nặng gánh nghĩa tình

  Nặng gánh nghĩa tình

  ANTĐ - Có người bạn hỏi tôi: “Trong suốt quãng thời gian làm báo, ông ngại thể loại tin  nào nhất?”. Tôi trả lời ngay: “Bão lụt”. Bạn lại thật thà: “Ông ở thành phố, lấy đâu ra lụt?”. “Lụt là cả tòa soạn chúng tôi, từ quân đến tướng đều nháo nhào lội bùn vào rốn lũ cứu trợ. Và ở nơi khốn cùng ấy, chúng tôi khó cầm lòng khi thấy nỗi sợ hãi và cơ cực của đồng bào”.

 • Xe buýt bị chặn ngay trong ngày đầu khai tuyến

  Xe buýt bị chặn ngay trong ngày đầu khai tuyến

  ANTĐ - Sáng nay (20-1), tuyến xe buýt TP.Hà Tĩnh – Hương Khê (Công ty cổ phần vận tải ô tô Hà Tĩnh) đã bị một số chủ xe khách chạy cùng tuyến chặn lại không cho lưu thông ngay trong ngày đầu khai tuyến.

 • Phát hiện vụ vận chuyển pháo nổ lớn qua biên giới

  Phát hiện vụ vận chuyển pháo nổ lớn qua biên giới

  ANTĐ -Gần 235 kg pháo nổ vừa được các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình vừa phát hiện và bắt giữ tại khu vực cửa khẩu quốc tế Cha Lo, Quảng Bình. Đây được xem là vụ vận chuyển pháo lậu lớn nhất qua cửa khẩu từ trước đến nay, mà các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình phát hiện và thu giữ.

 • Chặn đứng hơn 2 tạ pháo vừa “vượt biên”

  Chặn đứng hơn 2 tạ pháo vừa “vượt biên”

  ANTĐ - Gần 235 kg pháo nổ vừa được các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình phát hiện và chặn giữ tại khu vực cửa khẩu Quốc tế Cha Lo, Quảng Bình. Đây được xem là vụ vận chuyển pháo lậu lớn nhất qua cửa khẩu từ trước đến nay mà các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình phát hiện và thu giữ.

 • Khởi tố tú bà 7X chứa chấp gái mại dâm

  Khởi tố tú bà 7X chứa chấp gái mại dâm

  ANTĐ - Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối tượng Nguyễn Thị Nguyệt (SN 1978, trú tại xóm 7, xã Cẩm Minh, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) về hành vi chứa chấp gái mại dâm.

 • Ngày 20-10 của chị em vùng rốn lũ

  Ngày 20-10 của chị em vùng rốn lũ

  ANTĐ - Trong khi nhiều chị em phụ nữ Việt Nam hân hoan đón ngày lễ rất ý nghĩa dành cho phái nữ, thì ở vùng rốn lũ cũng còn không ít chị em khác phải bươn bả với cuộc sống mưu sinh, gượng dậy sau lũ quét.

 • Người dân Hà Tĩnh tang thương, oằn mình trong lũ dữ

  Người dân Hà Tĩnh tang thương, oằn mình trong lũ dữ

  ANTĐ - Lũ tại Hà Tĩnh đang diễn biến phức tạp, hàng ngàn hộ dân đang ngập chìm trong biển nước. Tính đến tối ngày 17-10, Hà Tĩnh đã có 4 người chết, 2 người mất tích, hàng ngàn hộ dân ngập chìm trong lũ.

 • Hà Tĩnh - Quảng Bình ngập chìm trong lũ

  Hà Tĩnh - Quảng Bình ngập chìm trong lũ

  ANTĐ - Ảnh hưởng hoàn lưu của bão số 11 đã gây lũ lớn, ngập lụt nghiêm trọng  trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình. Đến chiều tối qua 16-10, hàng chục nghìn hộ dân vẫn bị lũ bao vây, cô lập.