• Chủ tịch nước: Phát triển Bệnh viện Bạch Mai hiện đại, ngang tầm thế giới

  Chủ tịch nước: Phát triển Bệnh viện Bạch Mai hiện đại, ngang tầm thế giới

  ANTĐ -Sáng nay, 19-2-2016, Bệnh viện Bạch Mai đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 105 năm thành lập bệnh viện và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba (lần 2) cùng nhiều danh hiệu cao quý khác do Nhà nước trao tặng. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến dự và phát biểu tại buổi lễ.

 • Phần thưởng cao quý dành cho trường Mầm non Việt-Bun

  Phần thưởng cao quý dành cho trường Mầm non Việt-Bun

  ANTĐ - Đúng vào dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, cô, trò trường mầm non Việt - Bun (p.Đồng Nhân, q.Hai Bà Trưng, Hà Nội), đã trang trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba, phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước trao tặng. 

 • Diễn đàn trí tuệ và tâm huyết

  Diễn đàn trí tuệ và tâm huyết

  ANTĐ - (ANTĐ) - Ngày 10-12, tại Hà Nội, Câu lạc bộ Thăng Long (CLB) đã tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày thành lập (29-12-1978/ 29-12-2013) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba. 

 • Không để khuyết điểm trở thành sai phạm

  Không để khuyết điểm trở thành sai phạm

  ANTĐ - Ngày 14-10, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội đã kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16-10-1948/16-10-2013) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì. Diễn văn kỷ niệm của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội, cho thấy ngay từ khi được thành lập, công tác kiểm tra của Đảng đã được coi trọng và tổ chức thực hiện nghiêm túc theo Điều lệ Đảng và các quy định của Trung ương. 

 • Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam đón nhận danh hiệu Anh hùng

  Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam đón nhận danh hiệu Anh hùng

  ANTĐ - Kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, tối 22-12, Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân. Đến dự buổi lễ có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh cùng đại diện các bộ, ngành. 

 • Thư viện Quốc gia Việt Nam đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất

  Thư viện Quốc gia Việt Nam đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất

  ANTĐ - Chiều qua 29-11, Thư viện Quốc gia Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 95 năm thành lập (29-11-1917/29-11-2012) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất. Lễ kỷ niệm có sự tham dự của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng đại diện các thế hệ lãnh đạo Thư viện qua các thời kỳ. 

 • Cần có tầm nhìn xa

  Cần có tầm nhìn xa

  ANTĐ - Ngày 20-11, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, giảng viên trường ĐH Bách khoa Hà Nội nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đánh giá cao vai trò của thầy cô trong trường, Chủ tịch nước nhấn mạnh, trường ĐH Bách khoa Hà Nội cần có tầm nhìn xa để xây dựng nhà trường không chỉ là trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu của Việt Nam, mà còn trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học có uy tín cao về lĩnh vực khoa học công nghệ trong khu vực Đông Nam Á. 

 • Lực lượng An ninh Nhân dân 66 năm phát triển không ngừng

  Lực lượng An ninh Nhân dân 66 năm phát triển không ngừng

  ANTĐ - Ngày 10-7, Bộ Công an đã tổ chức Lễ kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống của lực lượng An ninh nhân dân (ANND), (12-7-1946 / 12-7-2012) và đón nhận Huân chương độc lập, Huân chương quân công, Huân chương bảo vệ ANTQ, phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước trao tặng. 

 • Công ty Thuốc lá Thăng Long đón Huân chương Độc lập hạng Nhất

  Công ty Thuốc lá Thăng Long đón Huân chương Độc lập hạng Nhất

  (ANTĐ) - Trong hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, Công ty Thuốc lá Thăng Long đã vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Từ một xưởng sản xuất đơn sơ, thủ công đến nay đã xây dựng được một nhà máy có vóc dáng bề thế, hiện đại, ngang tầm khu vực, đứng vững trong cơ chế thị trường và trở thành một doanh nghiệp đầu đàn của Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam.

 • Công ty Nước sạch Hà Nội đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

  Công ty Nước sạch Hà Nội đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

  (ANTĐ) - Sáng 25-10, Công ty Nước sạch Hà Nội đã vinh dự được bà Nguyễn Thị Doan - Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gắn Huân chương Độc lập hạng Ba lên lá cờ truyền thống của ngành đúng vào dịp kỷ niệm 117 năm ngành nước Hà Nội và 57 năm Ngày truyền thống của công ty.

 • Cienco 8 đón nhận nhiều phần thưởng cao quý

  Cienco 8 đón nhận nhiều phần thưởng cao quý

  (ANTĐ) - Ngày 23-6, tại Hà Nội, CBCNV Tổng công ty Cienco 8 - Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức kỷ niệm 45 năm xây dựng và trưởng thành, và đón nhận phần thưởng cao quý: Huân chương Độc lập hạng Nhất (lần thứ 2) của Nhà nước Việt Nam và Huân chương Lao động hạng Nhất (lần thứ 3) của Nhà nước CHDCND Lào.