HTC M10: Smartphone cao cấp nhất của HTC dần lộ diện?

  • 07/03/2016 10:58
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ - Những hình ảnh rò rỉ của chiếc HTC mới nhất cho thấy máy có 2 phiên bản màu là đen và trắng.

 

Tại buổi lễ triển lãm công nghệ MWC 2016 vừa qua, hàng loạt "ông lớn" như Samsung, Sony, LG đã cho ra mắt những "đứa con cưng" của mình, trong khi M10 của HTC lại vắng bóng. Gần đây, một số hình ảnh bản thử nghiệm của M10 đã xuất hiện trên Twitter cho thấy ngày ra mắt sản phẩm này đang đến gần. HTC đang gấp rút hoàn thiện và dự kiến sản phẩm sẽ được ra mắt vào cuối tháng Ba này.

HTC M10: Smartphone cao cấp nhất của HTC dần lộ diện? ảnh 1

Theo một số tin đồn trước đó, nhiều khả năng phiên bản tiếp theo của HTC sẽ nối tiếp M7, M8, M9 và có tên M10. Nhưng cái tên chính thức đơn giản chỉ  là HTC 10. 

Điểm đáng chú ý nhất trên HTC 10 là việc hãng đưa phím cảm ứng ra bên ngoài màn hình. Phím quay lại và xem các ứng dụng đang dùng tích hợp ngay bên cạnh cảm biến vân tay. Tuy nhiên, HTC có thể đã bỏ thiết kế BoomSound với loa kép thay bằng loa đơn đặt ở cạnh dưới của máy.

Giống như Galaxy S7 của Samsung hay G5 của LG, HTC 10 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 820 mới nhất của Qualcomm. Các tính năng khác bao gồm: Màn hình 5,2 inch Quad HD, RAM 4 GB và một camera sau 12 MP. 

Dưới đây là một số hình ảnh về chiếc HTC 10.

HTC M10: Smartphone cao cấp nhất của HTC dần lộ diện? ảnh 2

HTC M10: Smartphone cao cấp nhất của HTC dần lộ diện? ảnh 3

HTC M10: Smartphone cao cấp nhất của HTC dần lộ diện? ảnh 4

HTC M10: Smartphone cao cấp nhất của HTC dần lộ diện? ảnh 5

Theo PhoneArena

Tin cùng chuyên mục