Hot girl Chipu hội ngộ Salim tại Tuần lễ phim Việt

  • 23/05/2016 09:36
  • 0 bình luận
  • Thanh Dương
  • In bài
ANTĐ -Tối 22-5-2016, các hot girl đình đám trong làng giải trí Việt như Chipu, Salim, Ha Min... đã tái ngộ trong tuần lễ phim Việt của CGV tại Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Cinema tour là 1 trong những hoạt động độc đáo trong “Tuần lễ phim Việt” để các khán giả yêu phim và người hâm mộ có thể giao lưu với những nghệ nổi tiếng mà mình yêu thích.

Trong cinema tour ngày 22-5, nữ diễn viên Chipu là khách mời danh dự, đã có buổi giao lưu ý nghĩa cùng khán giả Thủ đô.

Nữ diễn viên trẻ chia sẻ sự háo hức của mình khi đến tham dự sự kiện: “Chi rất vui khi biết có Tuần lễ phim Việt do CGV tổ chức trên toàn quốc. Có thể nói thời gian gần đây phim Việt nhận được phản hồi rất tốt từ khán giả. Chi hy vọng Tuần lễ Phim Việt sẽ là một trong những động lực thôi thúc các nhà sản xuất phim trình làng những tác phẩm điện ảnh mới chất lượng hơn nữa”.

Hot girl Chipu hội ngộ Salim tại Tuần lễ phim Việt ảnh 1

Hot girl Chipu nổi bật trong gam màu đen và trắng

Hot girl Salim cũng rất hào hứng với chương trình Tuần lễ phim Việt do CGV tổ chức. Cô chia sẻ: “Đây là một dịp tuyệt vời để các bạn trẻ có thể xem lại những bộ phim Việt ấn tượng trong thời gian qua với mức giá cực kỳ ưu đãi. Riêng Salim sẽ tranh thủ thời gian để đi xem hết một lượt những phim mà quá bận rộn, Salim đã bỏ lỡ như Lật mặt, Bao giờ có yêu nhau”.

Hot girl Chipu hội ngộ Salim tại Tuần lễ phim Việt ảnh 2

Vui vẻ giao lưu cùng người hâm mộ

Từ ngày 20/5/2016 tới ngày 31/5/2016, công ty CJ CGV Việt Nam tổ chức Tuần lễ phim Việt tại tất cả hệ thống rạp trên toàn quốc.

Trong hơn 10 ngày tổ chức Tuần lễ phim Việt , các khán giả yêu phim Việt sẽ có cơ hội thưởng thức 7 bộ phim ấn tượng và gây tiếng vang nhất định tại các phòng chiếu trong suốt thời gian qua với những ưu đãi đặc biệt như Điệp vụ chân dài, 50.000 đồng/vé; Lật mặt, 120.000 đồng/4 vé...

Hot girl Chipu hội ngộ Salim tại Tuần lễ phim Việt ảnh 3

Các hot girl tham gia Cinema tour Tuần lễ phim Việt tại Vincom Nguyễn Chí Thanh tối 22/5

Hot girl Chipu hội ngộ Salim tại Tuần lễ phim Việt ảnh 4

Các chàng trai nhóm O -plus cũng khá nhí nhảnh "show" hình

Hot girl Chipu hội ngộ Salim tại Tuần lễ phim Việt ảnh 5Và tất cả đều nhiệt tình trò chuyện, giao lưu với người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục