Hồng Quế đội nắng 40 độ tiếp sức cho sĩ tử mùa thi

ANTĐ - Không ngại thời tiết nắng nóng lên tới 40 độ C, siêu mẫu Hồng Quế cùng Soobin Hoàng Sơn và cặp đôi đình đám Justatee Trâm Anh – Hoàng Touliver đã đội nắng tiếp sức cho các sĩ tử trong ngày đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra vào sáng 1-7-2015.

Có mặt trước cổng trường Đại học Thủy Lợi – Hà Nội vào sáng 1-7, Hồng Quế cùng các bạn bè của mình gây bất ngờ trong bộ trang phục màu áo xanh tình nguyện và đi phát tặng nước cho các sĩ tử cũng như các bậc phụ huynh đang đứng chờ con em mình vào thi. Sự xuất hiện của Hồng Quế, Hoàng Touliver, Justatee và Soobin Hoàng Sơn ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Nhiều sinh viên tình nguyện nhận ra đã tranh thủ chạy tới ghi lại những hình ảnh ấn tượng của cả nhóm và chụp hình chung để làm kỷ niệm.

Siêu mẫu Hồng Quế chia sẻ đây là lần đầu tiên cô tham gia một chương trình có ý nghĩa như thế này và mong muốn mỗi chai nước lạnh miễn phí sẽ tiếp thêm động lực cho các bậc phụ huynh đang chờ đợi con em mình trở ra từ phòng thi.

“Hotgirl” Trâm Anh cũng thổ lộ, nhìn các sĩ tử vào thi khiến cô nhớ lại những ngày này cách đây 2 năm, khi mình cũng hồi hộp bút giấy vào thi như bây giờ. Ngày đó nhờ có sự động viên của gia đình nên Trâm Anh đã vượt qua được kỳ thi quan trọng này và cô mong các sĩ tử năm nay sẽ có đủ tự tin để hoàn thành bài thi thật tốt.

Chương trình tặng nước lạnh miễn phí trên được thực hiện theo định hướng tình nguyện năm 2015 của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia. Theo đó, trong đợt thi THPT Quốc gia năm nay, Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Hà Nội phối hợp cùng một đơn vị tài trợ nước uống tổ chức chương trình “20.000 chai nước miễn phí, giảm sức nóng mùa thi” để hỗ trợ phụ huynh, học sinh từ các tỉnh lên Hà Nội

 

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của Hồng Quế và dàn "sao" trẻ trong trang phục màu áo xanh tình nguyện: