Hồng Ngọc hóa võ sĩ cực ngầu khiến người yêu nhạc sững sờ

  • 06/08/2016 07:00
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - Dù định cư tại Mỹ nhưng đều đặn hàng năm, “mắt nai” Hồng Ngọc luôn có những sản phẩm âm nhạc mới dành tặng khán giả quê nhà. Sau một thời gian nghỉ ngơi, sinh em bé thứ 3, Hồng Ngọc bất ngờ ra mắt MV Hạnh phúc nơi đâu- một sáng tác mới của nhạc sĩ Lương Bằng Quang- đúng vào ngày sinh nhật mình 6/8.

Món quà đặc biệt mà “ông bầu” Thomas Tâm Nguyễn dành cho vợ trong ngày sinh nhật chính là sự xuất hiện của mình trong MV Hạnh phúc nơi đâu. Đây là lần đầu tiên, hai vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc xuất hiện trong cùng một MV ca nhạc. Để thuyết phục được “ông xã” chịu diễn trước ống kính với mình, “mắt nai” cũng tốn khá nhiều thời gian mới nhận được cái gật đầu của chồng. Tuy nhiên, nam diễn viên chính lại giao hẹn “Quay xa xa đừng rõ anh cho đỡ kỳ”.

Hồng Ngọc hóa võ sĩ cực ngầu khiến người yêu nhạc sững sờ ảnh 1"Ông xã" Hồng Ngọc lần đầu tiên xuất hiện trong MV của vợ

Nữ ca sĩ chia sẻ “Lần đầu quay chung với nhau nên cả hai vợ chồng đều bị mắc cười. Nhưng thật sự là ôm ấp cũng thấy dễ dàng hơn là quay với người khác. Nhìn Ngọc thế thôi chứ cũng là người khó tính và khó cảm nên mỗi lần quay phải diễn với bạn diễn cũng khá khó khăn. Đấy là lý do mỗi lúc quay MV Ngọc đều tìm đến những người quen để quay cho dễ diễn”.

Còn “ông bầu” Thomas Tâm Nguyễn lần đầu tiên đứng trước máy quay nên cũng có nhiều bỡ ngỡ . “Đứng ngoài thì cứ chỉ Ngọc diễn thế này thế kia nhưng đến phiên mình trước ống kính thì diễn một cảnh hoài không được, Tâm cũng ngại lắm, hai đứa tính toán sao cho Tâm ít xuất hiện thôi. Coi như điểm vào chỗ trống thôi mà nhưng thấy vui lắm”.

Hồng Ngọc hóa võ sĩ cực ngầu khiến người yêu nhạc sững sờ ảnh 2"Mắt nai" Hồng Ngọc như một võ sĩ thực thụ

Anh cũng chia sẻ “Chúng tôi tính toán để Ngọc có hình ảnh gửi đến khán giả. Không vào bất kể trung tâm nào ở hải ngoại, cũng không về Việt Nam được thường xuyên nên Ngọc rất cần có hình ảnh. Việc thực hiện MV bên Mỹ khá khó khăn, cực lắm nhưng chúng tôi cũng phải tìm cách xây dựng ekip để có thể làm những sản phẩm mới cho Ngọc”.

MV Hạnh phúc nơi đâu được được thực hiện bởi đạo diễn trẻ Tino Nguyễn, sản xuất và phát hành trên kênh Ruby Blvd Entertainment. (www.youtube.com/rubyblvd )

Một số hình ảnh hậu trường và trong MV Hạnh phúc nơi đâu của ca sĩ Hồng Ngọc:

Hồng Ngọc hóa võ sĩ cực ngầu khiến người yêu nhạc sững sờ ảnh 3

Hồng Ngọc hóa võ sĩ cực ngầu khiến người yêu nhạc sững sờ ảnh 4

Hồng Ngọc hóa võ sĩ cực ngầu khiến người yêu nhạc sững sờ ảnh 5Hồng Ngọc tranh thủ xem lại những hình ảnh đã quay

Hồng Ngọc hóa võ sĩ cực ngầu khiến người yêu nhạc sững sờ ảnh 6Vợ chồng Hồng Ngọc cùng tạo dáng đùa vui với các cộng sự

Hồng Ngọc hóa võ sĩ cực ngầu khiến người yêu nhạc sững sờ ảnh 7Hai vợ chồng Hồng Ngọc diễn khá tự nhiên

Hồng Ngọc hóa võ sĩ cực ngầu khiến người yêu nhạc sững sờ ảnh 8

Hồng Ngọc hóa võ sĩ cực ngầu khiến người yêu nhạc sững sờ ảnh 9

Hồng Ngọc hóa võ sĩ cực ngầu khiến người yêu nhạc sững sờ ảnh 10

Tin cùng chuyên mục