Honda Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 18

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 17-3-2023, Honda Việt Nam (HVN) vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng tại Lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng năm 2022.

Rồng Vàng là giải thưởng thường niên do Tạp chí Kinh tế Việt Nam trao tặng từ năm 2001 nhằm vinh danh những doanh nghiệp có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ; áp dụng các giải pháp, công nghệ bảo vệ môi trường; thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ nộp thuế cũng như đảm bảo quyền lợi cho người lao động; tích cực tham gia các hoạt động đóng góp xã hội, cộng đồng…

Honda Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 18 ảnh 1

Đại diện Honda Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 18

Giải thưởng cũng nhằm kết nối và phát huy vai trò, sứ mệnh của cơ quan báo chí với các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp; giữa các nhà sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng.

Tại lễ vinh danh năm nay, HVN nằm trong top 50 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tăng trưởng xanh và phát triển bền vững và đạt Giải thưởng Rồng Vàng do Ban Biên tập và độc giả của Tạp chí Kinh tế Việt Nam bình chọn. Cùng với danh hiệu Top 25 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (từ kết quả khảo sát 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022), Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam (do Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam thực hiện), Giải thưởng Rồng Vàng là kết quả cho nỗ lực của HVN trong việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ bán hàng.

Năm 2022, HVN đã và đang tích cực khẳng định thế mạnh trong lĩnh vực ô tô xe máy. Với việc vận hành 3 nhà máy sản xuất xe máy và 1 nhà máy sản xuất ô tô, HVN hiện đang sản xuất và nhập khẩu để phân phối ra thị trường 25 mẫu xe máy, 5 mẫu xe ô tô, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, HVN cũng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng.

Với trách nhiệm của một nhà sản xuất phương tiện giao thông, trong năm 2022, HVN đã đẩy mạnh công tác phối hợp, mở rộng tuyên truyền, đào tạo lái xe an toàn cho các đối tượng trên toàn quốc. Đặc biệt, tháng 1-2023, HVN phối hợp cùng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức Lễ công bố Chương trình trao tặng 620.000 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, lớp 2, kết hợp đào tạo kiến thức an toàn giao thông cho học sinh và phụ huynh năm học 2022 - 2023 tại Hà Nội, Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh. HVN còn chú trọng đến các hoạt động đóng góp cộng đồng như hỗ trợ phát triển giáo dục, môi trường và tài trợ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, phát triển bộ môn đua xe thể thao tại Việt Nam cũng như đưa vận động viên tham dự các giải đua xe quốc tế.