Xe+

Honda trình làng Civic hatchback 2014

  • 14/11/2013 19:08
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Honda vừa giới thiệu chiếc Civic hatchback ở châu Âu với một vài sự thay đổi về kĩ thuật và vẻ bề ngoài.

Dòng Civic vừa được làm mới ở Frankfurt Motor Show hồi tháng 9 với sự ra đời của một phiên bản Tourer và giờ đây Honda lại chuẩn bị thêm một vài thay đổi cho chiếc hatchback. Những điểm mới đến từ hệ thống điện hỗ trợ lái xe với việc chiếc xe sẽ an toàn hơn trong điều kiện lái xe ở tốc độ cao.

Honda trình làng Civic hatchback 2014 ảnh 1

Thêm vào đó, bộ giảm xóc trước và sau được cả thiện, khung vồng và phần đầu của hệ thống treo cũng được làm mới để tái xế có thiện điều khiển chiếc xe dễ dàng hơn. Tất cả những điều chỉnh trên đều đến từ góp ý của những khách hàng và được tiến hành ở Swindon, Anh.

Honda trình làng Civic hatchback 2014 ảnh 2

Những thay đổi bên ngoài có kính bảo mật ở ghế sau, cửa hậu và ba-đờ-sốc phía dưới. Trước khi được thay đổi những phần này đều có màu giống với thân xe. Đằng trước chiếcxe được trang trí theo tông màu trắng đen, Honda cũng cài đặt thêm một trục hợp kim và bánh xe mới đẹp hơn phiên bản trước.

Bên trong buồng lái, ghế xe được làm nổi bật bởi những đường chỉ mầu trắng, vô lăng và băng bảo vệ đầu gối cùng với những phím bấm bằng nhôm sang bóng xung quanh chỗ đặt cốc. Ở thị trường Anh, chiếc xe sẽ được cài  đặt thêm gói hộ trợ lái xe nếu khách hàng trả thêm khoảng 800 USD, chức năng của hệ thống này là giúp phát hiện những điểm mù, cảnh báo đèn giao thông và làn đường cũng như chủ động phanh khi cần thiết.

Honda trình làng Civic hatchback 2014 ảnh 3

Honda trình làng Civic hatchback 2014 ảnh 4

Chiếc Honda Civic 2014 hatchback có lộ trình ra mắt vào tháng 1. Giá chi tiết vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể nó sẽ tăng hơn một chút so với phiên bản trước bởi những nâng cấp kể trên.

Theo Worldcarfan

Tin cùng chuyên mục