Honda CR-V 2018 sẽ có kích thước lớn và cao cấp hơn

ANTĐ -Mẫu xe Honda CR-V 2018 vừa lộ ảnh chạy thử tại Mỹ và những bức hình mới tiếp tục chứng minh rằng, mẫu xe này sẽ có kích thước lớn hơn và thiết kế bị ảnh hưởng nhiều bởi “người anh em” Civic. 

Lớp ngụy trang của CR-V 2018 là không đủ để che đậy những đường nét thể thao giống với phiên bản Civic mới ra mắt cách đây ít lâu. Đèn pha của chiếc xe đã được tái thiết kế hoàn toàn, trụ B cũng có độ nghiêng lớn hơn trong khi cánh hướng gió trên đuôi và đèn xi-nhan sau cũng làm mới, đồng thời chiếc xe còn trang bị hệ thống ống xả kép thể thao.

Honda CR-V 2018 sẽ có kích thước lớn hơn phiên bản cũ

Về nội thất, việc kéo dài trục cơ sở sẽ cho CR-V mới có nhiều khoảng khoảng không hơn bên trong buồng lái. Phiên bản tiêu chuẩn vẫn bao gồm 5 chỗ ngồi nhưng đã có tin đồn cho biết, chiếc xe sẽ có thêm phiên bản 7 chỗ ngồi nhằm tạo ra sự khác biệt lớn hơn mới mẫu HR-V cỡ nhỏ.

Động cơ của CR-V được cho là loại 1.5 lít tăng áp, có công suất đầu ra 174 mã lực và mô-men xoắn 219 Nm, được điều khiển bằng hộp số biến thiên vô cấp. Hệ truyền động bánh trước sẽ là tiêu chuẩn nhưng khách hàng cũng thể lựa chọn chuyển sang loại dẫn động 4 bánh.

Honda CR-V 2018 được cho là sẽ xuất hiện trong một triển lãm ô-tô lớn trong năm 2017 và bán ra vào năm 2018.